Các phương thức thanh toán trên tiki hỗ trợ là gì?🥇

Chủ đề: Các phương thức thanh toán trên tiki hỗ trợ là gì?

Tiki hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi cho các đơn hàng có tổng trị giá từ 200.000.000đ trở xuống trên toàn quốc. Quý khách có thể tham khảo thêm các phương thức thanh toán khác tại: Các Phương Thức Thanh Toán bên dưới. Với những đơn hàng chưa hỗ trợ đồng kiểm, quý khách vui lòng thanh toán trước với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng.

Tiki hiện có các phương thức thanh toán sau:

1/ Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD):

Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 200.000.000đ trở xuống)

2/ Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán):

Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Tiki hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam:

Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến

3/ Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB:

Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

Lưu ý: Từ tháng 01/2017 Tiki không hỗ trợ thanh toán qua thẻ phát hành tại ngân hàng nước ngoài. Với các đơn hàng được đặt và thanh toán thành công bởi thẻ này, Tiki rất tiếc sẽ tiến hành hủy đơn hàng và hoàn tiền vào tài khoản quý khách đã thanh toán.

4/ Thanh toán qua ví MoMo:

Quý khách cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví MoMo sau đó đặt hàng trên Tiki và chọn vào phương thức thanh toán bằng Ví MoMo như hình bên dưới.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn mua hàng Tiki thanh toán bằng Ví MoMo

Thanh toán tiki qua ví MoMo

5/ Thanh toán qua ZaloPay:

Quý khách cần tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại, liên kết với ngân hàng sau đó đặt hàng trên Tiki và chọn vào phương thức thanh toán bằng ZaloPay như hình bên dưới. Chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Thanh toán tiki qua ZaloPay

Làm thế nào để thanh toán lại đơn hàng cho tiki?

Quý khách có thể thao tác “Thanh toán lại” đối với những đơn hàng thanh toán trả trước nhưng chưa giao dịch thành công bằng cách:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản

  • Bước 2: Chọn đơn hàng cần “Thanh toán lại”

  • Bước 3: Chọn nút “Thanh toán lại”

👉👉xem thêm: Coupon giảm giá Tiki, voucher tiki.vn mới nhất giảm 50%

Leave a Reply