Hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay VietJet Air qua MoMo

Chủ đề: Hướng dẫn đặt mua vé máy bay VietJet Air qua MoMo

Ngày nay, những chuyến đi du lịch đã trở thành một phần trải nghiệm không thể thiếu đối với giới trẻ. Trong đó, ngoài chi phí bảo hiểm, ăn ở, mua sắm thì chi phí vé máy bay là một trong những khoản tiền tiêu tốn nhất trước mỗi hành trình. Do đó, trước khi xách va li đến một nới xa lạ để bắt đầu khám phá, bạn cần trang bị những chiếc vé máy bay tốt nhất dành cho mình và người thân.

Ngay trên Ví MoMo, bạn có thể chọn mua vé máy bay của hãng Vietjet Air trước ngày bay với vài bước cực đơn giản. Ví MoMo sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Đặc biệt, chỉ cần nhập mã “VJAMOMO”, liên kết Ví MoMo với ngân hàng và Đặt vé Vietjet Air trên ứng dụng Ví MoMo bạn sẽ nhận ngay phần quà ưu đãi lên đến 400.000 đồng.

Các bước đặt vé máy bay VietJet Air qua Ví MoMo và thanh toán

Bước 1: Mở MoMo và chọn Mua vé máy bay

Bước 1: Mở MoMo và chọn Mua vé máy bay

Bước 2: Chọn Vietjet Air và Nhập thông tin chuyến bay

Bước 2: Chọn Vietjet Air và Nhập thông tin chuyến bay

Bước 3: Chọn thời gian chuyến bay

Bước 3: Chọn thời gian chuyến bay

Bước 4: Nhập thông tin hành khách

Bước 4: Nhập thông tin hành khách

Bước 5: Kiểm tra thông tin thanh toán và Tiếp tục

Bước 5: Kiểm tra thông tin thanh toán và Tiếp tục

Bước 6: Kiểm tra và Chọn Xác nhận

Bước 6: Kiểm tra và Chọn Xác nhận

VietJet Air là gì?

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet Air còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet Air vừa được xếp hạng an toàn hàng không ở mức cao nhất thế giới với mức 7 sao trong hai năm liền 2018, 2019 bởi AirlineRatings.com, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới chuyên đánh giá về an toàn và sản phẩm của các hãng hàng không toàn cầu. Trước đó, AirlineRating cũng vinh danh Vietjet Air với giải thưởng “Best Ultra Low-Cost Airline 2018 – 2019”.

Gần đây hãng cũng lọt top 50 hãng hàng không toàn cầu về hoạt động và sức khoẻ tài chính năm 2018, theo tạp chí Airfinance Journal. Vietjet Air luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Hiện tại, Vietjet Air đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 120 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia và Campuchia…

Lời kết

Đặt vé máy bay qua Ví MoMo sẽ được hưởng trọn giá ưu đã theo chương trình của Vietjet Air, thanh toán tiện lợi, không nhập thông tin thẻ, ngân hàng, hoàn thành đặt vé nhanh nhất để không bỏ lỡ vé đã chọn. Mã đặt chỗ được “cất” ngay trong Ví MoMo, chỉ cần mở Ví MoMo là bạn đã sẵn sàng làm thủ tục lên tàu bay. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia tích điểm đổi quà với mỗi giao dịch trên Ví MoMo.

Leave a Reply