Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Zalopay

Chủ đề: cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Zalopay

Nếu như trước đó bạn đã liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví điên tử ZaloPay rồi tuy nhiên giờ không muốn sử dụng hoặc sợ không an toàn thì bạn có thể hủy, xóa thẻ ATM ra khỏi ví ZaloPay một cách khá đơn giản.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn mọi người hủy liên kết dựa trên ngân hàng Vietcombank, nếu bạn liên kết ngân hàng khác thì cũng làm tương tự thôi nhé.

Các bước hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Zalopay

Bước 1: Vào thẻ ATM cần xóa

Bạn mở ứng dụng ZaloPay lên chọn vào mục NGÂN HÀNG để xem danh sách ngân hàng bạn đã liên kết và cần xóa.Bạn muốn xóa thẻ ATM nào thì bấm chọn vào đó nhé.

Bước 1: Vào thẻ ATM cần xóa

Bước 2: Chọn thẻ ATM cần xóa

Ở đây bạn sẽ chọn vào thẻ ATM cần hủy liên kết bằng cách bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải rồi chọn Hủy liên kết, tùy vào ngân hàng bạn sẽ có những cách hủy khác nhau ở đây Vietcombank thì sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Internet Banking để hủy nên bạn bấm vào Đăng nhập.

Bước 2: Chọn thẻ ATM cần xóa

Bước 3: Đăng nhập Internet Banking và hủy

Ở đây bạn tiến hành đăng nhập vào Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng trên ZaloPay và tiến hành chọn ví ZaloPay để hủy nhé.

Có một số ngân hàng bạn chỉ cần xác minh qua SMS thay vì đăng nhập vào Internet Banking vậy nên bước này có thể sẽ khác nhau.

Bước 3: Đăng nhập Internet Banking và hủy

Sau khi Xác nhận thì bạn sẽ thấy ZaloPay hiện lên thông báo thanh toán thành công thì coi như bạn đã hủy thẻ xong rồi đó.

Bước 4: Thẻ đã được xóa

Bây giờ bạn có thể vào lại mục NGÂN HÀNG và sẽ thấy thẻ ATM liên kết trước đó đã bị xóa khỏi ví điện tử ZaloPay rồi.

Bước 4: Thẻ đã được xóa

Như vậy là bạn đã hủy thành công rồi đó nhé, nếu có thắc mắc bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé.

Liên kết thẻ có an toàn hay không?

ZaloPay cam kết bảo mật thông tin thẻ của Quý khách theo Tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS. Tất cả giao dịch đều được mã hóa và thực hiện trên hệ thống được ngân hàng kiểm tra và chấp nhận.

Để bảo vệ tài khoản của Quý khách, giao dịch bằng thẻ đã liên kết sẽ được yêu cầu xác thực bằng Mật khẩu thanh toán trên ZaloPay hoặc mã OTP của ngân hàng. Quý khách lưu ý bảo mật Mật khẩu thanh toán và OTP của ngân hàng.

Leave a Reply