Hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã coupon giảm giá Unica

Chủ đề: Hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã coupon giảm giá Unica

Mã giảm giá Unica sẽ giúp bạn muốn tham gia một khóa học online trên Unica tiết kiệm được 1 số tiền không nhỏ, tối thiểu là 40%! Unica thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại và mã giảm giá hấp dẫn dành cho học viên.

Unica.vn là gì?

Unica là gì? Unica là 1 sản phẩm của Mr. Nguyễn Trọng Thơ, một chuyên gia về marketing online, là một Startup Việt thành công! Dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến hiện nay.

Đây là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, cung cấp các khóa học online và được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia, các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ thông qua các khóa học online.

Học gì trên Unica

Trên Unica có rất nhiều khóa học chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau như các khóa học tiếng Anh online và các Ngoại ngữ khác (tiếng Nhật, Hàn, Trung…); khóa học Marketing online (Digital Marketing), Tin học văn phòng; Khóa học Kinh doanh Online- Khởi nghiệp; Công nghệ thông tin; Sales- Bán hàng online; Thiết kế, Phát triển bản thân; Hôn nhân gia đình; Nuôi dạy con…

Hướng dẫn nhập mã coupon giảm giá Unica

Bạn sẽ được giảm 40% học phí tất cả các khóa học Online trên Unica khi sử dụng mã “UNICAN40“. Thực hiện theo các bước dưới đây:

1- Đầu tiên bạn vào Unica.vn -> Click chọn khoá học online mà bạn cần -> Màn hình sẽ hiện ra chi tiết khóa học

2- Copy mã giảm giá “UNICAN40”và nhập vào ô Bạn có mã giảm giá, rồi click Áp dụng.

Hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã coupon giảm giá Unica 1

Các chương trình khuyến mãi

Ngoài việc sử dụng mã giảm giá Unica nói trên thì bạn cũng nên tận dụng các chương trình khuyến mãi nhân các dịp ngày lễ, tết…  Những dịp này Unica.vn thường có mức giảm giá sâu, thường giảm đến 65%!

(Ở Unica không tận dụng được các ưu đãi kép, các chương trình đã giảm giá khuyến mãi rồi thì mã giảm giá Unica không sử dụng thêm được)

Đội ngũ giảng viên trên Unica

Các giảng viên trên Unica đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong từng lĩnh vực của mình như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Dương Ngọc Dũng, Hồ Ngọc Cương, Nguyễn Hiếu, Richad Loc, Hán Quang Dự, chuyên gia luật sư Nguyễn Thành Long…. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi đăng ký học tại đây nhé!

Chất lượng khóa học trên Unica

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn như trên, chất lượng khóa học trên Unica.vn là rất đảm bảo. Đặc biệt, bạn còn được nhân viên tư vấn và giảng viên hỗ trợ rất nhiệt tình trong quá trình học.

Chất lượng khóa học trên Unica

Kinh nghiệm để mua khóa học online chất lượng

Hiện nay có rất nhiều khóa học online về nhiều chủ đề, với mỗi chủ đề cũng có rất nhiều khóa học của nhiều giảng viên khác nhau, vì vậy việc lựa chọn một khóa học tốt, chất lượng thì cần có tiêu chí lựa chọn, cùng tham khảo các tiêu chí này nhé.

Giảng viên có nổi tiếng hay không?

Cần chọn khóa học online của những giảng viên là người nổi tiếng, có tiếng tăm, uy tín trong nghành hay trong cộng đồng. Một giảng viên giỏi thì thường sẽ nổi tiếng, và khóa học của họ sẽ chất lượng, có rất nhiều người tin tưởng để học.

Số lượng học viên và các đánh giá

Một khóa học chất lượng thì đương nhiên sẽ có số lượng học viên đăng ký nhiều, ngoài ra kết quả đánh giá của học viên cho khóa học đó cũng rất quan trọng.Chúng ta có thể dựa vào số lượng và các đánh giá của học viên để biết khóa học có chất lượng hay không.

Các hệ thống học trực tuyến như UNICA, KYNA, … đều có chức năng đánh giá khóa học mà học viên đã mua, mỗi học viên chỉ được đánh giá một lần nên việc đánh giá rất khách quan, bạn hoàn toàn yên tâm vì không có đánh giá giả mạo.

Kết quả cuối khóa

Có một số khóa học sẽ hiển thị kết quả mà bạn sẽ làm được sau khi học xong khóa học đó. Bạn có thể tham khảo các case study để xem tính hiệu quả của khóa học online mà mình đang tìm hiểu.

Tham khảo thông tin trên mạng xã hội, diễn đàn

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên mạng xã hội, diễn đàn hay đọc các bài review để tham khảo ý kiến của cộng đồng, đương nhiên sẽ có trường hợp không khách quan hay cố tình quảng bá sản phẩm nhưng có thể nhận biết được.

Leave a Reply