Hướng dẫn cách mua Bảo hiểm TNDS Ô tô PVI trên MoMo

Chủ đề: Hướng dẫn cách mua Bảo hiểm TNDS Ô tô PVI trên MoMo

Chọn Bảo hiểm ô tô bắt buộc PVI trên Ví MoMo: Hoàn 15%, an tâm mùa dịch. Mách bạn cách tốt nhất để mua bảo hiểm giao thông thời Covid -19, đó là mở ví Ví MoMo ở nhà hay bất cứ đâu, một chạm thanh toán thanh chóng, lại tiết kiệm 15%. Ngại gì chưa thử?

Theo Luật Giao thông đường bộ, chủ xe ô tô phải trang bị bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bảo hiểm bắt buộc) khi lưu hành. Điều này đảm bảo, khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra làm thiệt hại về tài sản hay tổn thất, thương tật về người, công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường cho bên thứ ba tối đa số tiền theo hạn mức trách nhiệm đã được giao kết trên hợp đồng với người được bảo hiểm.

Với sự có mặt của Ví MoMo, giao dịch mua bảo hiểm ngày nay trở nên thuận tiện vô cùng. Đặc biệt giữa mùa dịch nguy hiểm thế này, Ví MoMo giúp bạn có thể thanh toán ngay tại nhà mà không cần đến nơi đông người và dùng tiền mặt, qua đó hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh.

Để được hoàn 15%, bạn hãy dùng 50 điểm MoMo đổi lấy Thẻ quà: PVI – Tiết kiệm 15% Bảo hiểm TNDS Ô tô và chọn sử dụng ở mục Ưu đãi.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy PVI trên Ví MoMo

Hướng dẫn mua Bảo hiểm TNDS Ô tô PVI trên Ví MoMo

Bước 1: Chọn Bảo hiểm

Tại màn hình chính, chọn Bảo hiểm hoặc Tất cả dịch vụ >> Bảo hiểm.

Bước 2: Chọn Bảo hiểm PVI

Bước 3: Chọn Bảo hiểm TNDS Ô tô PVI

Bước 3: Chọn Bảo hiểm TNDS Ô tô PVI

Bước 4: Tính phí

Chọn loại xe của bạn, tùy chọn thêm Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Nhấn vào “Tính phí” để xem phí bảo hiểm. Chọn Tiếp tục.

Bước 5: Điền thông tin hợp đồng

Bước 6: Kiểm tra thông tin

Kiểm tra và chọn ô “Tôi xác nhận thông tin trên đã chính xác”. Chọn Tiếp tục.

Kiểm tra và chọn ô “Tôi xác nhận thông tin trên đã chính xác”. Chọn Tiếp tục

Bước 7: Xác nhận thanh toán

Lưu ý: Bạn vẫn thanh toán đủ mức phí bảo hiểm. Số tiền 15% được giảm sẽ tự động hoàn về Heo đất MoMo.

Bước 8: Giao dịch của bạn đã hoàn tất

Ví MoMo thông báo kết quả giao dịch của bạn thành công và được hoàn tiền 15% về Heo đất MoMo.

Bước 9: Kiểm tra tiền hoàn trong Heo đất MoMo

Tại màn hình chính, chọn Heo đất MoMo để xem số tiền được hoàn từ giao dịch. Bạn có thể rút số tiền này về Ví và sử dụng bất kỳ lúc nào.

Tại màn hình chính, chọn Heo đất MoMo để xem số tiền được hoàn từ giao dịch. Bạn có thể rút số tiền này về Ví và sử dụng bất kỳ lúc nào

Bảo hiểm PVI là gì?

Bảo hiểm PVI là một thành viên của Tổng công ty bảo hiểm PVI, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Sản phẩm gồm: BH Tai nạn cá nhân, BH Xe ô tô, BH Du lịch trong nước và quốc tế, BH toàn diện Nhà tư nhân,…

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự ô tô là một trong các loại giấy tờ bắt buộc phải có khi tham gia lưu thông. Gói bảo hiểm của PVI được thiết kế với mức phí tiết kiệm, phù hợp từng loại xe, đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ xe cá nhân lẫn kinh doanh vận tải và chở hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe để bảo đảm an tâm trên mọi hành trình gần xa.

Leave a Reply