Hướng dẫn cách mua hàng trên Sendo bằng điện thoại (App)

Chủ đề: Hướng dẫn cách mua hàng trên Sendo bằng điện thoại ( App)

Sendo là trang thương mại điện tử lớn thứ 2 tại Việt Nam, đứng sau Lazada. Là công ty con của tập đoàn FPT. Mô hình kinh doanh của Sendo là C2C (Consumer to consumer). Tức là mở rộng cửa cho tất cả shop bán hàng trong khi Lazada là B2B2C (Business to consumer to consumer). Nghĩa là vừa mở cửa cho các shop bán vừa nhập hàng về bán. Vì thế Sendo có số lượng các shop nhiều hơn, sản phẩm và nguồn hàng đa dạng hơn. Các ngành hàng như Thời Trang, Điện Máy, Công Nghệ… với nguồn hàng nhập khẩu đến hàng xuất khẩu. Bạn có thể tha hồ lựa chọn thỏa thích.

Các bước mua hàng trên Sendo trên ứng dụng

Vì đã nói kĩ ở phần hướng dẫn mua hàng bằng máy tính nên mình phần mua hàng mình sẽ đi nhanh hơn. Về cơ bản thì cũng sẽ giống cách mua hàng trên máy tính chỉ khác là ở phần giao diện nên có thể sẽ gây khó khăn cho bạn. Khi bạn muốn mua hàng bằng điện thoại thì bạn hãy làm những bước sau đây.

👉👉CLICK: LẤY MÃ GIẢM GIÁ SENDO MỚI NHẤT

Bước 1: Tải ứng dụng Sendo app.

Ứng dụng Sendo app thì cũng giống như các ứng dụng khác dành cho Smartphone bạn có thể lên các kho ứng dụng dành cho smartphone của bạn để tải về:

Nếu smartphone của bạn sử dụng hệ điều hành android thì bạn lên “CH Play” để tải về. Còn nếu hệ điều hành là IOS thì bạn có thể lên “App Store”. Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng về ở đây.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Sendo app vừa mới được tải về trên điện thoại của bạn.

Sau đó bạn bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình để tiến hành đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản Sendo thì nhấp vào “đã có Sendo ID” để đăng nhập. Còn bạn chưa có tài khoản thì nhấp vào đăng kí và nhập thông tin theo hướng dẫn.

Nếu bạn đã có tài khoản Sendo thì nhấp vào “đã có Sendo ID” để đăng nhập

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm muốn mua bằng cách nhập trực tiếp tên sản phẩm vào ô tìm kiếm hoặc lựa chọn trên danh mục các ngành hàng.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm

Bước 4: Chọn và mua sản phẩm.

Ở bước này vào xem thông tin chi tiết sản phẩm, đánh giá cũng như bình luận của người mua hàng khác. Và ở đây mình khuyên bạn không nên bỏ qua kiểm tra xem đơn vị bán hàng là ai? Có đủ uy tín không? Vì Sendo là trang thương mại điện tử nên sẽ có rất nhiều đơn vị bán cùng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm (có đơn vị uy tín và bên cạnh đó cũng có những đơn vị không được uy tín bạn nhé!).

Bước 4: Chọn và mua sản phẩm

Sau khi đã tìm hiểu kĩ bạn bấm vào “MUA NGAY”. Bạn lựa chọn màu sắc và số lượng theo ý bạn rồi ấn “Tiếp tục”.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ bạn bấm vào “MUA NGAY”

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng online Sendo trên website

Bước 5: Đặt hàng.

Ở bước này bạn chọn địa điểm giao hàng, chọn phương thức vận chuyển, chọn hình thức thanh toán. Sau đó bạn kiểm tra thông tin đơn hàng 1 lần nữa rồi nhấp vào “Đặt hàng” là hoàn thành việc mua hàng trên Sendo bằng Sendo app.

Lưu ý ở đây có 1 ô để bạn nhập coupon giảm giá sendo có thể tiết kiệm chi phí mua hàng cho bạn (không phải sản phẩm nào cũng được áp dụng). Bạn cũng có thể vào trang magiamgia360 để có được những mã giảm giá hấp dẫn cho nhiều ngành hàng mà lại đỡ tốn thời gian tìm kiếm.

Bước 5: Đặt hàng

Click đặt hàng để hoàn tất

Click đặt hàng để hoàn tất

Lời kết:

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách mua hàng trên app. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ và đừng quên truy cập vào magiamgiasendo.com để sưu tầm mã giảm giá Sendo tiết kiệm chi phí mua sắm cho bạn nhé.

Leave a Reply