Hướng dẫn cách Mua thẻ Điện thoại và Nạp tiền trên tiki🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách Mua thẻ Điện thoại và Nạp tiền trên tiki

Tiki là một trang mua sắm trực tuyến thông minh mở ra với mục đích cung cấp sách và những sản phẩm liên quan đến sách cho người dùng. Bên cạnh những mã giảm giá Tiki có thể Tiêt Kiệm chi phí khi mua hàng. Tiki còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn, điển hình là tính năng mới và hiện đại nhất đó là Nạp thẻ Tiki.

Tính năng nạp thẻ Tiki là một tính năng mới và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Sử dụng tính năng này sẽ giúp người dùng có nhiều tiện ích hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách nạp thẻ Tiki và những ưu đãi nhận được khi mua thẻ cào điện thoại và card game nhé!

Hướng dẫn Cách nạp thẻ Tiki

Để nạp thẻ điện thoại qua Tiki, bạn cần thực hiện một vài thao tác đơn giản theo đúng quy trình. Dưới đây là 5 bước để bạn hoàn thành việc mua thẻ điện thoại Tiki:

1/ Mua thẻ cào điện thoại Tiki

Bước 1: Truy cập vào mục Tiện ích của Tiki

Bạn hãy click ngay vào đây để truy cập chuyên mục tiện ích trên Tiki: https://tiki.vn/dich-vu-tien-ich, sau đó chọn mục “THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI”.

Truy cập vào mục Tiện ích của Tiki

Truy cập vào mục Tiện ích của Tiki

Bước 2: Chọn nhà mạng bạn mốn mua

Tiki cung cấp mã thẻ điện thoại của 5 nhà mạng lớn đó là: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile. Lựa chọn nhà mạng bạn muốn mua thẻ điện thoại nhé!

Chọn nhà mạng bạn mốn mua

Chọn nhà mạng bạn mốn mua

Bước 3: Lựa chọn mệnh giá và số lượng

Bạn lựa chọn mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ cần mua như hình trên. Mua thẻ cào trên Tiki được triết khấu khoảng 7% tùy từng nhà mạng.

Lựa chọn mệnh giá và số lượng

Lựa chọn mệnh giá và số lượng

Bước 4: Nhập thông tin nhận thẻ

Chú ý bước này rất quan trọng, bạn nên nhập chính xác số điện thoại và email của mình vì Tiki sẽ gửi thông tin thẻ cào qua đây.

Nhập thông tin nhận thẻ

Nhập thông tin nhận thẻ

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Tiki hỗ trợ thanh toán qua 2 hình thức: Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB và Thẻ ATM nội địa/Internet Banking.

Lời khuyên: Đối với đa phần người tiêu dùng tại Việt Nam, khuyên bạn nên sử dụng hình thức thanh toán qua Thẻ ATM nội địa/Internet Banking vì được miễn phí và hạn chế rủi ro khi bị mất thông tin thẻ Visa, Master.

2/ Mua thẻ Game trên Tiki

Bạn truy cập vào địa chỉ https://tiki.vn/the-cao-game rồi lựa chọn các loại thẻ game do các nhà phát hành khác nhau. Đối với hình thức mua mã thẻ Game, Tiki sẽ chiết khấu đến 3%, rất ngon.

3/ Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trên Tiki

Phần trên mình đã hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào điện thoại trên Tiki thông qua giao diện Website. Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền trực tiếp vào điện thoại thông qua ứng dụng mua sắm Tiki. Trước khi sử dụng App Tiki để nạp tiền điện thoại bạn hãy update ứng dụng Tiki App lên bản mới nhất bằng cách truy cập vào ChPlay, gõ cụm từ Tiki. Chọn vào ứng dụng Tiki mà bạn đã cài đặt rồi nhấn Cập nhật (nếu có).

Sau khi cập nhật lên bản mới nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki, tìm đến mục Nạp tiền điện thoại

Mở App Tiki, giữ nguyên ở Trang chủ của App sau đó kéo xuống phía dưới tìm đến mục Dịch vụ tiện ích. Chọn phần nạp tiền điện thoại. Nó sẽ có giao diện tương tự như hình dưới:

Bước 2: Điền thông tin

Sau khi truy cập vào mục Nạp tiền điện thoại, App sẽ hiển thị như hình dưới:

Ở đây bạn sẽ có rất nhiều hình thức để lựa chọn:

  • Nạp thẻ điện thoại
  • Nạp thẻ game
  • Nạp thẻ 3G/4G

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức: Nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc thông qua thẻ cào. Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền trực tiếp.

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

Bạn có thể nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp vào. Đó có thể là số của bạn hoặc số của bất kỳ ai khác mà bạn muốn nạp. Tiki cũng cho phép bạn chọn số từ Danh bạ điện thoại. Tất nhiên, bạn phải cấp phép cho ứng dụng Tiki truy cập vào Danh bạ điện thoại.

Đừng quên nhập email của bạn vào ô phía dưới. Sau đó hãy chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp.

Kiểm tra lại thông tin rồi nhấn nút Tiến hành thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

Dĩ nhiên là bạn phải thanh toán trước thì mới nhận được tiền vào điện thoại rồi. Chính vì vậy Tiki sẽ cung cấp cho bạn 3 hình thức thanh toán tương tự như phần bên trên mình đã hướng dẫn. Công việc của bạn giờ chỉ là kiểm tra lại thông tin một lần nữa, chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn sau đó nhấn nút Tiếp tục thôi!

Ngay sau khi thanh toán xong, Tiki sẽ nạp tiền vào số điện thoại mà bạn đã điền ở phần trên. Mọi thứ diễn ra gần như là ngay tức khắc!

Một số lưu ý khi nạp thẻ Tiki

  • Lưu ý khi nhập số điện thoại và Email cần chuẩn xác, vì nếu sai sẽ không nhận được mã Tiki gửi về (Tiki không chịu trách nhiệm nếu sai)
  • Mức chiết khấu khi mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp trực tiếp từ 2-7%, tuy nhiên nếu áp dụng mã giảm giá (có thể có) sẽ tiết kiệm hơn nữa
  • Nếu bạn gặp khó khăn hoặc có gì không hiểu, liên hệ ngay tổng đài Tiki 1900.6035 hoặc Comment bên dưới để được hỗ trợ

Nạp thẻ Tiki là hình thức nạp thẻ nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại bậc nhất. Giờ đây, bạn không cần phải chạy đi ra những cửa hàng tiện ích để hỏi mua thẻ nữa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành công việc nạp thẻ rồi.

Hơn thế nữa, tiện ích từ Tiki là không giới hạn, bạn còn có thể chia sẻ mã thẻ cho người thân của mình dù bạn đang ở bất kì đâu. Hy vọng những thông tin hữu ích ở bài viết trên sẽ giúp bạn và người thân có những trải nghiệm tiện ích nhất khi nạp thẻ điện thoại.

Leave a Reply