Cách mua vé máy bay Jetstar Airlines bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách mua vé máy bay Jetstar Airlines bằng Ví MoMo

Nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển bằng máy bay thì không thể không biết đến việc mua vé trực tuyến thay vì phải ra đại lý bán vé. Hiện nay đa phần các ví điện tử đều hỗ trợ việc mua vé máy bay trực tuyến của các hãng như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar, Bamboo Airways… và một trong các ví điện tử mua vé máy bay mình hay sử dụng đó là ví điện tử MoMo.

Ví MoMo hiện nay hỗ trợ mua 30 hãng vé chính đó là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar,… bạn chỉ thực hiện vài thao tác là có thể nhận được mã đặt chỗ ngay lập tức và đương nhiên việc thanh toán vô cùng đơn giản.

Và ở bài viết dưới đây momobanks sẽ hướng dẫn các bạn mua vé máy bayJetstar Pacific Airlines trên ví MoMo để nếu ai chưa biết có thể làm theo nhé.

Các bước Thanh toán Jetstar Pacific Airlines qua Ví MoMo

Bước 1: Chọn Mua vé máy bay

Bước 1: Chọn Mua vé máy bay

Bước 2: Chọn Jetstar nhập thông tin và Tiếp tục

Bước 2: Chọn Jetstar nhập thông tin và Tiếp tục

Bước 3: Chọn lượt đi

Bước 3: Chọn lượt đi

Bước 4: Nhập thông tin hành khách

Bước 4: Nhập thông tin hành khách

Bước 5: Kiểm tra thông tin thanh toán và Tiếp tục

Bước 5: Kiểm tra thông tin thanh toán và Tiếp tục

Bước 6: Xác nhận giao dịch

Bước 6: Xác nhận giao dịch

Jetstar Pacific Airlines là gì?

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, với tiêu chí hoạt động là cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, hiện Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa của Việt Nam bằng đội bay Airbus A320 – 180 ghế.

Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chiếm 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiểm 30% cổ phần. Jetstar Pacific hiện đang khai thác đội bay Airbus A320 và A321 hiện đại với khoảng hơn 750 chuyến bay mỗi tuần, phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Đặc biệt, hãng kết nối cùng mạng bay quốc tế của Jetstar Group đến 180 điểm đến và 18 quốc gia trên thế giới.

Leave a Reply