Cách nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào qua ví ZaloPay🥇

Chủ đề: Cách nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào qua ví ZaloPay

Ứng dụng Zalopay đã không còn xa lạ gì với người Việt Nam nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại. Chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể thao tác nạp tiền được rồi. Chi tiết như thế nào mời bạn đọc theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

ứng dụng Zalopay là gì?

Zalopay là ứng dụng thanh toán online thông minh được cài đặt và sử dụng trên các dòng điện thoại di động smartphone. Nhờ ứng dụng này bạn có thể thanh toán các hóa đơn ngay trên app mà không cần quẹt thẻ hay dùng tiền mặt. Zalopay có nhiều tính năng nổi bật được người dùng yêu thích.

Qua ứng dụng Zalopay bạn có thể thanh toán rất nhiều thứ. Từ hóa đơn mua sắm online cho đến hóa đơn điện, nước, internet hàng tháng. Khi thanh toán tiền tại các siêu thị, trung tâm thương mại thì có thể quét mã QRpay thay cho việc quẹt thẻ.

Ứng dụng Zalopay có độ bảo mật cao. Người dùng có thể yên tâm về tiền trong tài khoản Zalopay của mình. Hơn nữa, Zalopay cũng thanh toán quốc tế được giống thẻ Visa hay MasterCard.

Ngoài tính năng thanh toán, Zalopay còn được sử dụng để mua thẻ điện thoại, nạp thẻ game, chuyển tiền sang tài khoản khác… Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalopay để tặng quà, tặng phong bao lì xì, hay mừng quà cưới… cho người khác ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên Zalo Pay

Tải ứng dụng Zalo Pay Android

Tải Zalo Pay iOS

Bước 1: Sau khi bạn tải ứng dụng Zalo Pay theo link bên trên rồi khởi động. Ở giao diện bắt đầu, nhấn chọn Đăng nhập với Zalo để sử dụng ứng dụng Zalo Pay. Tiếp đến, người dùng sẽ nhập tài khoản Zalo để đăng nhập.

Bước 2: Khi đăng nhập tài khoản Zalo thành công, người dùng sẽ cần cho phép ứng dụng Zalo Pay truy cập một số thông tin từ khoản Zalo, nhấn Cho phép. Tiếp đến, để đảm bảo cho việc thanh toán hãy tạo mật khẩu thanh toán. Sau đó, nhập số điện thoại đăng ký dùng Zalo Pay. Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Cách nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào qua ví ZaloPay🥇 1

 

Lưu ý với bạn, số điện thoại đăng ký này sẽ chỉ nhập 1 lần và không được thay đổi. Số điện thoại đăng ký có thể là bất kỳ số điện thoại nào, không bắt buộc là số điện thoại trên thiết bị cài đặt Zalo Pay.

Bước 3: Ứng dụng Zalo Pay sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại đăng ký, nhập mã xác thực rồi nhấn Xác nhận. Như vậy, chúng ta đã truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Zalo Pay rồi đó. Nhấn chọn vào tính năng Nạp tiền để nạp thẻ điện thoại.

Cách nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào qua ví ZaloPay🥇 2

Bước 4: Tiếp tục nhấn Mua thẻ Viettel hoặc lựa chọn nạp tiền điện thoại cho nhà mạng khác. Tại đây người dùng sẽ lựa chọn mệnh giá mua cũng như số thẻ mà mình muốn mua.

Tiếp tục nhấn Mua thẻ Viettel hoặc lựa chọn nạp tiền điện thoại cho nhà mạng khác

Kiểm tra lại các thông tin đã nhập rồi nhấn Xác nhận đơn hàng.

Kiểm tra lại các thông tin đã nhập rồi nhấn Xác nhận đơn hàng

Bước 5: Tiếp đến nếu tài khoản ngân hàng của bạn còn tiền thì bấm Xác nhận thanh toán ở bên dưới. Nếu chưa có tiền thì bạn nhấn Thêm liên kết để thêm tài khoản ngân hàng. Lựa chọn ngân hàng sử dụng thanh toán sau đó bạn sẽ nhìn thấy thông báo trước khi thanh toán.

Bước 5: Tiếp đến nếu tài khoản ngân hàng của bạn còn tiền thì bấm Xác nhận thanh toán ở bên dưới

Số điện thoại nạp thẻ cần được liên kết với tài khoản ngân hàng đã chọn. Số dư trong tài khoản ngân hàng phải là 50.000 VND, nhần Đồng ý để tiếp tục. Cuối cùng nhập thông tin tài khoản ngân hàng để tiến hành thanh toán là xong.

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại trên app Zalopay

Bước 1: Bạn mở ứng dụng trên điện thoại di động. Nhìn lên phía trên cùng có dòng chữ số dư VNĐ. Các bạn nhấn vào dòng chữ đó nhé.

Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển đến phần bảng giao dịch. Các bạn click vào tính năng Nạp tiền.

Bước 3: Nhập chính xác số tiền bạn muốn nạp vào Zalopay. Sau đó chọn nguồn nạp là Thẻ điện thoại.

Bước 4: Nhập số thẻ, sau đó nhập mật khẩu nữa là xong. Số tiền bạn cần nạp sẽ được chuyển vào tài khoản Zalopay.

Lời kết

Bằng ứng dụng Zalo Pay, chúng ta có thể thực hiện dịch vụ thanh toán cho nhiều nhu cầu khác nhau, trong đó có việc nạp tiền điện thoại. Người dùng có thể nạp tiền điện thoại cho mình hoặc cho những người khác có trong danh bạ điện thoại.

Leave a Reply