Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online trên Tiki app

Chủ đề: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online trên Tiki

Bạn không muốn phải đi ra ngoài đường để mua thẻ điện thoại? Bạn muốn ngồi một chỗ nhưng vẫn nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng nhất? Hay đôi khi người yêu, vợ muốn nạp tiền điện thoại nhưng lại nhờ bạn chạy đi mua và dĩ nhiên là bạn không muốn đi. Lúc này có một cách đơn giản hơn là mua thẻ điện thoại Tiki.

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại của Tiki, bạn có thể mua mã thẻ (đặt mua mã thẻ trên Tiki rồi nạp như thẻ cào bình thường) hoặc nạp trực tiếp vào điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ được nạp đúng số tiền mà bạn mong muốn, không mất công sức, tốn ít thời gian mà giá thẻ lại rẻ hơn so với mua ở ngoài, một mũi tên nhưng trúng rất nhiều đích, quả thực là rất tiện lợi đúng không nào!

Các bước nạp tiền điện thoại online trên Tiki

Bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào điện thoại trên Tiki thông qua giao diện Website. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền trực tiếp vào điện thoại thông qua ứng dụng mua sắm Tiki. Trước khi sử dụng App Tiki để nạp tiền điện thoại bạn hãy update ứng dụng Tiki App lên bản mới nhất bằng cách truy cập vào ChPlay, gõ cụm từ Tiki. Chọn vào ứng dụng Tiki mà bạn đã cài đặt rồi nhấn Cập nhật (nếu có).

Sau khi cập nhật lên bản mới nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

👉👉👉Click Lấy: mã giảm giá Tiki mới nhất

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki, tìm đến mục Nạp tiền điện thoại

Mở App Tiki, giữ nguyên ở Trang chủ của App sau đó kéo xuống phía dưới tìm đến mục Dịch vụ tiện ích. Chọn phần nạp tiền điện thoại. Nó sẽ có giao diện tương tự như hình dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki, tìm đến mục Nạp tiền điện thoại

Bước 2: Điền thông tin

Sau khi truy cập vào mục Nạp tiền điện thoại, App sẽ hiển thị như hình dưới:

Bước 2: Điền thông tin

Ở đây bạn sẽ có rất nhiều hình thức để lựa chọn:

  • Nạp thẻ điện thoại
  • Nạp thẻ game
  • Nạp thẻ 3G/4G

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức: Nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc thông qua thẻ cào. Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền trực tiếp.

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức: Nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc thông qua thẻ cào

Bạn có thể nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp vào. Đó có thể là số của bạn hoặc số của bất kỳ ai khác mà bạn muốn nạp. Tiki cũng cho phép bạn chọn số từ Danh bạ điện thoại. Tất nhiên, bạn phải cấp phép cho ứng dụng Tiki truy cập vào Danh bạ điện thoại.

Đừng quên nhập email của bạn vào ô phía dưới. Sau đó hãy chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp.

Đừng quên nhập email của bạn vào ô phía dưới. Sau đó hãy chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp

Kiểm tra lại thông tin rồi nhấn nút Tiến hành thanh toán.

Bước 3: Thanh toán

Bước 3: Thanh toán

Dĩ nhiên là bạn phải thanh toán trước thì mới nhận được tiền vào điện thoại rồi. Chính vì vậy Tiki sẽ cung cấp cho bạn 3 hình thức thanh toán tương tự như phần bên trên mình đã hướng dẫn. Công việc của bạn giờ chỉ là kiểm tra lại thông tin một lần nữa, chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn sau đó nhấn nút Tiếp tục thôi!

Ngay sau khi thanh toán xong, Tiki sẽ nạp tiền vào số điện thoại mà bạn đã điền ở phần trên. Mọi thứ diễn ra gần như là ngay tức khắc!

Ngay sau khi thanh toán xong, Tiki sẽ nạp tiền vào số điện thoại mà bạn đã điền ở phần trên

Nhận tin nhắn thông báo nạp tiền điện thoại thành công từ tiki

Nhận tin nhắn thông báo nạp tiền điện thoại thành công từ tiki

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại trên Tiki. Mong rằng những chia sẻ của mình trong bài viết này có ích với bạn, chúc bạn mua sắm vui vẻ, an toàn!

👉👉xem: Coupon giảm giá Tiki, voucher tiki.vn mới nhất giảm 50%

Một Số Lưu Ý Khi Mua và Nạp Thẻ Điện Thoại Trên Tiki

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng số điện thoại và email nhận mã thẻ trước khi hoàn tất giao dịch. Nếu bạn nhập sai số điện thoại, số điện thoại đó có thực và đang hoạt động, đồng thời giao dịch đã hoàn tất (nạp xong tiền) thì Tiki sẽ không hỗ trợ hoàn lại tiền cho bạn trong trường hợp này.

Trong quá trình mua thẻ, nạp thẻ điện thoại online trên Tiki nếu bạn gặp khó khăn, cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ với Tiki.vn qua số hotline: 19006035.

Khi bạn nạp thẻ điện thoại qua Tiki thì mức triết khấu thông thường khoảng 5%. Vào những dịp giảm giá, khuyến mại thì mức triết khấu có thể cao hơn.

Có Nên Mua Thẻ Điện Thoại Online Trên Tiki không?

Hiện nay có nhiều cách để bạn nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ điện thoại theo cách thông thường (mua thẻ nạp tại các điểm bán sim thẻ) hoặc mua, nạp tiền điện thoại online.

Đối với những người bận rộn, cần tiết kiệm thời gian thì nạp thẻ điện thoại online là phương án khá tuyệt vời, và Tiki.vn là một trong những đơn vị uy tín đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Ngoài Tiki.vn thì bạn còn có thể chọn nạp thẻ điện thoại online qua một số kênh khác như Lazada, Adayroi…

Trên đây những hướng dẫn về cách mua thẻ cào điện thoại trên Tiki và cách nạp tiền trực tiếp vào điện thoại qua Tiki. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông hữu ích, giúp bạn chủ động hơn trong nhiều tình huống. Chúc các bạn khỏe mạnh, may mắn và thành công!

Leave a Reply