Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay OnCredit qua momo

Chủ đề: Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay OnCredit qua momo

Sự hợp tác giữa OnCredit và Ví MoMo mang đến sự tiện lợi cao nhất dành cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính ngắn hạn. Với OnCredit, bạn có thể đăng ký và nhận khoản vay mà không cần phải đến văn phòng ký hợp đồng. Với Ví MoMo, bạn dễ dàng thanh toán khoản vay ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Mới đây, Ví MoMo đã chính thức triển khai dịch vụ thu hộ cho đối tác OnCredit. Đây là tin vui cho hàng triệu khách hàng bởi vì từ nay, các khách hàng vay tiền online tại OnCredit đã có thể thanh toán dễ dàng, tiện lợi ngay trên Ví MoMo.

OnCredit là dịch vụ cung cấp các khoản vay hoàn toàn trực tuyến với thời gian xét duyệt yêu cầu vay tiền 24/7, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Tại OnCredit, bạn có thể vay đến 10 triệu đồng với thời hạn tối đa 30 ngày, điều kiện chỉ cần có Chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng.

Ví MoMo giúp bạn quản lý khoản vay thông minh, hiệu quả, thanh toán thuận tiện, an toàn. Để thanh toán khoản vay OnCredit bằng Ví MoMo, bạn vui lòng thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây.

Các bước thanh toán khoản vay trực tuyến OnCredit qua momo

Để thanh toán khoản vay OnCredit bằng Ví MoMo, bạn vui lòng thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng

Mở Ví MoMo, chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” tại màn hình chính.

Bước 2: Chọn OnCredit

Bước 3: Nhập Số hợp đồng

Nhập Số hợp đồng và chọn “Tiếp tục”.

Bước 1: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”

Bước 4: Kiểm tra thông tin

Kiểm tra thông tin thanh toán, chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua tính năng Trợ giúp ngay trên Ví MoMo (Đăng nhập MoMo >> tìm kiếm icon Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm); gọi hotline: 1900 5454 41 hoặc gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng: hotro@momo.vn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong chi tiết cách thanh toán tiền vay trên OnCredit rồi bạn có thể tham khảo và thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: https://vayonline.org/thanh-toan-khoan-vay-truc-tuyen-oncredit-qua-momo/

Leave a Reply