Có nên mua sách trực tuyến Fahasa? sách thật không?🥇

Chủ đề: Có nên mua sách trực tuyến Fahasa? sách thật không?

Nhân dịp vừa nhận được mã giảm giá khi đặt sách trên fahasa, mình xin phép cộng đồng yêu sách được “thổ lộ tình cảm” với mua sách online trên Fahasa – Một trong 10 đơn vị đặt sách online được yêu thích nhất hiện nay.

Mua sách trực tuyến online trên Fahasa 

Là một đứa yêu sách đến phát cuồng, mình đã từng lang thang khắp chốn mua sách online từ Tiki, vinabook, bookbuy, Văn Lang, Phương Nam, Adayroi, Lazada, Fahasa…. Nhận xét một cách khách quan thì mỗi nhà sách online đều có những thế mạnh riêng và tùy từng thời điểm có những chương trình chăm sóc khách hàng rất hấp dẫn. Thế nhưng trong bài viết này, mình chỉ chú trọng vào Fahasa thôi nhé!

Thực ra, Fahasa đã nổi tiếng từ rất lâu, có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước. Đó là nhà sách thông thường. Còn nhà sách Fahasa online thì mới nổi trong thời gian gần đây. Mãi tới 2015, Fahasa online mới xuất hiện, đánh dấu vào bản đồ của thị trường sách trực tuyến Việt Nam.

Mua sách online trên Fahasa với bản thân mình giống như gợi lại một kỷ niệm cho những ngày lang thanh đọc ké sách tại các nhà sách Fahasa trước đây. Điều mình thích nhất đó là đầu sách được cập nhật rất thường xuyên, đa dạng. Ngoài ra còn một số lý do đặc biệt để mình gắn bó với Fahasa trong thời gian vừa rồi.

👉👉👉CLICK: LẤY MÃ GIẢM GIÁ FAHASA TAỊ ĐÂY

Mua sách online trên Fahasa vì giao diện đẹp

Không biết các bạn thế nào nhưng cái gì đẹp là mình thích rồi. Giao diện của Fahasa bắt mắt, dễ sử dụng với các danh mục sách phân chia rõ ràng.

Lần đầu tiên mình thăm quan Fahasa, mình không có ý định mua một quyển sách cụ thể vì thế mình lang thang các mục best-seller, fahasa khuyên đọc… để xem sách nào đang HOT.

Đây cũng là gợi ý của mình dành cho các bạn vì có rất nhiều sách hay mà mình chưa có thông tin. Hãy thử xem một cuốn sách được yêu thích, đọc review về nó và rinh nó về nhé.

Số lượng đầu sách phong phú

Mình rất thích điểm này của Fahasa. Mỗi khi có thông tin về một cuốn sách mới, mình có thể tìm được ngay trên Fahasa. Các cuốn sách cũ cũng luôn sẵn sàng tại đây với khoảng 200.000 đầu sách đang được lưu trữ.

Một trong những thể loại sách mình hay mua online trên Fahasa là sách ngoại văn. Một cách chủ quan thì mình nhận thấy đây là kho sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó là các đầu sách ngoại ngữ cũng là thế mạnh của Fahasa.

Mua sách online trên Fahasa vì vận chuyển nhanh

Trước khi mình mua sách online trên Fahasa, có một người bạn đã nói với mình rằng Fahasa giao hàng rất nhanh. Và điều này đúng!

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM thì sách được bọc trong túi giấy như khi mua ở nhà sách còn với các đơn tỉnh thì sẽ được đóng hộp cẩn thận.

Nếu không có gì thay đổi, hiện Fahasa hỗ trợ freeship cho đơn hàng trên 140.000đ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đơn hàng trên 250.000đ cho các tỉnh khác. Nếu không được freeship thì phí ship khi mua sách online trên Fahassa cũng rất hợp lý chỉ 10.000đ tại TPHCM và Hà Nội, 25.000đ với các tỉnh tùy theo trọng lượng.

Làm thế nào để mua sách online trên fahasa tiết kiệm nhất

Dù tình yêu với sách có lớn như thế nào đi nữa nếu không rủng rỉnh thì cũng không dám “bung lụa”.

Mình hay săn những đợt khuyến mãi. Thực ra chi phí mua sách online trên fahasa đã rẻ sẵn rồi nhưng nếu bạn mua được theo chương trình khuyến mãi thì giá sách có thể giảm sâu hơn nữa.

Mua sách khuyến mại nhưng vẫn là sách mới, sách thật – Đó là điều mình thích ở Fahasa.

Trên Fahasa hiện có rất nhiều mã giảm giá mua sách. Bạn chỉ cần chọn mã giảm giá, nhập mã và thanh toán là xong. Rất nhanh chóng và tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Fahasa (như mình) như bạn sẽ có F-point, là mã dùng để thanh toán hoặc nhận freeship.

Còn nếu bạn là học sinh sinh viên thì có thể được giảm thêm 3 đến 5 phần trăm với điều kiện đăng ký tài khoản vip.

Là một độc giả trung thành của Fahasa, mình cảm thấy đây là địa chỉ mua sách online rất đáng để gửi gắm tình yêu dành cho sách. Số lượng đầu sách phong phú, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiều chương trình khuyến mãi… Nếu bạn còn đang suy nghĩ về việc có nên mua sách online trên Fahasa hay không thì hãy nhanh chóng quyết định ngay nhé.

Nguồn: https://fundi.vn/

Leave a Reply