Code giảm giá Traveloka, voucher, coupon, mới nhất 30%

Chủ đề: Code giảm giá Traveloka, voucher, coupon, mới nhất 20%

Một chuyến du lịch trọn vẹn niềm vui và tiết kiệm chi phí nhất chẳng thể thiếu những ưu đãi hấp dẫn và đầy ngọt ngào từ mã giảm giá Traveloka.

Magiamgia360.com chia sẻ thông tin về mã giảm giá Traveloka, vé máy bay giá rẻ của Traveloka, ưu đãi khách sạn & tour du lịch, điểm tham quan Traveloka,… Cũng như các đánh giá về kênh du lịch nổi tiếng này

Traveloka là gì? Traveloka của nước nào?

👉👉Website: https://www.traveloka.com/vi-vn

Traveloka là ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút hơn 40 triệu tín đồ du lịch trên toàn cầu tham gia và sử dụng.

Thành lập vào năm 2012 tại Indonesia và gia nhập vào Việt Nam trong bối cảnh dịch vụ thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, Traveloka ngày càng phổ biến và phát huy nhanh chóng được tính công nghệ ứng dụng của mình.

Traveloka cho phép đặt phòng khách sạn và vé máy bay, đặt tour, điểm tham quan, giải trí & thể thao trên cùng một giao diện giúp người dùng dễ dàng quản lý lịch trình của mình cho một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Traveloka hiện tại là đối tác của hơn 70 hãng hàng không nội địa và quốc tế, dù bạn muốn ghé thăm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hay dừng chân ở Singapore, Hongkong, Ai Cập, Dubai,… thì Traveloka đều khiến bạn hài lòng nhất với vô vàn sự lựa chọn về thời gian bay, địa điểm khởi hành, thời gian quá cảnh và mức giá.

Ngoài ra, Traveloka còn liên kết với hơn 70.000 khách sạn trên toàn cầu, từ những resort 5 sao đến hostel giá hạt giẻ để dù bạn đặt chân đến nơi đâu, có ngân sách ra sao thì đều có lựa chọn tốt nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng thiên đường đúng nghĩa.

Code giảm giá Traveloka, voucher, coupon, mới nhất

Mã giảm giá Traveloka 150K đặt vé máy bay khứ hồi nội địaMã giảm giá Traveloka 150K

HOMETOWN

Voucher giảm giá Traveloka 5% khi đặt khách sạn lần đầu trên ứng dụngVoucher giảm giá Traveloka

CIAOFRIEND

Code khuyến mãi Traveloka giảm 6% cho Vé Máy Bay và Phòng Khách Sạn

HSBCSEA

Coupon giảm giá Traveloka 10% off khi mua vé Xperience

NEW150

Mã khuyến mãi Traveloka 1 triệu Thẻ tín dụng TPBank Visa Signature

TPBEST

👉👉xem thêm: Mã giảm giá RedDoorz, coupon, voucher, khuyến mãi mới nhất

Code giảm giá Traveloka là gì?

Mã giảm giá Traveloka là mã số dùng để nhập vào trong quá trình thanh toán giúp giảm chi phí đặt vé máy bay/đặt phòng khách sạn.

Cụ thể, mã giảm giá Traveloka bao gồm các mã có ưu đãi 5%, 20%, 50%,… khi nhập vào bạn sẽ giảm số % tương ứng, các mã 100k, 300k, 500k,… khi nhập vào sẽ giảm được số tiền tương ứng.

Ví dụ như mã giảm giá SACOMFLY1 có ưu đãi 500.000 VND với các giao dịch đặt vé máy bay quốc tế tối thiểu từ 5.000.000 VND. Tức là khi nhập mã SACOMFLY1 vào bước thanh toán của giao dịch đặt vé máy bay trên 5 triệu đồng bạn sẽ được giảm ngay 500 nghìn đồng.

Mã giảm giá Traveloka thường được tung ra với số lượng có hạn, thông thường mỗi mã sẽ chỉ áp dụng cho 20 đến 50 khách hàng sử dụng đầu tiên và trong vài ngày mà thôi. Đây là hạn chế khá lớn trong chính sách khuyến mãi của Traveloka, buộc người dùng phải có kinh nghiệm và thời gian săn mã giảm giá.

Hơn nữa, điều kiện áp dụng mã giảm giá cũng khá nhiều, đặc biệt bắt buộc nhiều giao dịch phải có giá trị từ 2 – 5 triệu đồng, điều này khiến nhiều người có ngân sách thấp không có cơ hội được giảm giá.

Các loại coupon giảm giá Traveloka

Hiện tại, Traveloka tung ra các mã giảm giá thường xuyên, có thể của Traveloka, của các đối tác hoặc đến từ các thương hiệu trợ giá. Cụ thể dưới đây là những loại mã giảm giá Traveloka nổi trội nhất, bạn có thể tham khảo:

Mã giảm giá đặt vé máy bay: Mã giảm giá dành cho giao dịch đặt vé máy bay do Traveloka, do các hãng hàng không trợ giá.

Mã giảm giá đặt phòng khách sạn: Dành cho các giao dịch đặt phòng khách sạn trên Traveloka áp dụng ở hàng chục nghìn khách sạn trên toàn cầu và xuyên suốt nhiều thời điểm trong năm.

Mã giảm giá Xperience: Đây là loại mã giảm giá Traveloka dành cho các hoạt động trải nghiệm như tour du lịch, vé điểm tham quan, giải trí & thể thao.

Mã giảm giá dành cho chủ thẻ tín dụng: Traveloka có các khuyến mãi giảm giá dành riêng cho các chủ thẻ ngân hàng liên kết với Traveloka. Hiện tại Traveloka liên kết với khoảng 20 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank và VietinBank,…

Cách lấy voucher giảm giá Traveloka

Mã giảm giá Traveloka được tung ra thường xuyên, bạn có thể sử dụng những cách lấy mã giảm giá Traveloka dưới đây.

Tìm trong danh mục Khuyến Mãi: Ngay trong giao diện chính thức của Traveloka, bạn click vào mục Khuyến mãi trên thanh công cụ đầu tiên.

Lúc này, giao diện hiện ra tất cả các mã giảm giá khuyến mãi hiện hành của Traveloka, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng hơn bằng cách tick vào các mục lựa chọn mã giảm giá cho vé máy bay, khách sạn, chủ thẻ tín dụng,…

Tìm trong Chợ phiên giảm giá: Traveloka có “Chợ phiên giảm giá” với những chặng bay trong nước/quốc tế, khách sạn trong nước/quốc tế,… giảm giá mạnh lên đến 30%. Lưu ý là Chợ phiên giảm giá không diễn ra thường xuyên nên bạn cần canh thời gian để săn được mã giảm giá Traveloka tốt nhất nhé!

Nhận mã giảm giá từ Traveloka: Traveloka thực hiện cung cấp các mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho những thành viên đăng ký nhận tin khuyến mãi trong suốt các chương trình ưu đãi. Vì vậy, nếu đăng ký nhận tin khuyến mãi từ Traveloka, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ dịp tung ra mã giảm giá nào của ứng dụng đặt vé máy bay/đặt phòng khách sạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á này.

Để đăng ký nhận tin khuyến mãi/mã giảm giá từ Traveloka, bạn có thể tick vào ô Đăng ký nhận tin khuyến mãi ngay trong bước đăng ký tài khoản thành viên hoặc vào Tài khoản -> Khuyến Mãi -> Đăng ký tin khuyến mãi.

Tìm trên website chính thức Traveloka: Trên giao diện chính thức của Traveloka, bạn có thể tìm kiếm các mã giảm giá Traveloka hiển thị trên các banner quảng cáo, thông thường là những mã giảm giá hấp dẫn nhất, mới nhất.

Tìm trên các diễn đàn, mạng xã hội: Những diễn đàn nổi tiếng như Tinhte, Webtretho,… sẽ có nhiều người chia sẻ, trao đổi các mã giảm giá Traveloka. Tuy nhiên, các mã giảm giá tại đây thường đã có người dùng hoặc đã hết hạn dùng.

Tìm mã giảm giá trên các trang tổng hợp mã giảm giá: Điển hình như trang mà bạn đang đọc là một trong những trang tổng hợp mã giảm giá cập nhật thường xuyên hàng ngày hàng tuần, cụ thể từng lĩnh vực dễ tìm kiếm và dễ sử dụng.

Cách nhập promo code giảm giá Traveloka

Để nhập mã giảm giá Traveloka, bạn sẽ hoàn thành các bước chọn mua vé máy bay/đặt phòng khách sạn như thông thường. Tại bước thanh toán, nhấn vào Áp dụng mã giảm giá, sau đó nhập mã giảm giá đã săn được vào và tiếp tục hoàn thành các bước thanh toán còn lại.

Trường hợp bạn chưa có mã giảm giá Traveloka, ngay tại bước Thanh toán cũng có thể tiến hành lấy mã giảm giá Traveloka bằng cách click vào biểu tượng Menu trên góc phải màn hình và chọn đến trang Khuyến mãi hiện hành.

Sau khi tìm được mã giảm giá phù hợp, nhấn vào mũi tên quay lại và tiếp tục nhập mã giảm giá, hoàn thành quá trình đặt vé máy bay/đặt phòng khách sạn.

Kinh nghiệm đặt vé trên Traveloka

Kinh nghiệm đặt vé trên Traveloka là đừng đợi chờ một kế hoạch hoàn hảo, sự đồng ý hoàn toàn của đám bạn thân, hãy đặt vé ngay khi có chương trình khuyến mãi giảm giá. Khi đã có vé giá rẻ, mọi vấn đề đều có thể sắp xếp nhanh chóng cho một chuyến đi tuyệt vời hơn dự tính.

Bạn nên tìm hiểu thông tin về chuyến bay tại website chính thức của hãng bay, để tránh gặp rắc rối với vé máy bay đặt trên Traveloka.

Tương tự, với phòng khách sạn, chúng ta cũng không nên chỉ xem 1 nguồn thông tin tại Traveloka, khi mà thông tin về phòng khách sạn thường có tại rất nhiều website khác.

Leave a Reply