Đánh giá của Khách Hàng về dịch Vụ Đặt Phòng Mytour?

Chủ đề: Đánh giá của Khách Hàng về dịch Vụ Đặt Phòng Mytour?

Ngày nay dịch vụ đặt phòng đi công tác không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, các khách hàng có nhu cầu đi công tác thường xuyên. Tuy vậy, việc lựa chọn khách sạn như thế nào để đem đến những giá trị trọn vẹn nhất cho chuyến công tác dài ngày vẫn luôn là nỗi băn khoăn trăn trở của các khách hàng bận rộn với hàng tá công việc phải chuẩn bị trước kỳ công tác. Hãy cùng Mytour lắng nghe những chia sẻ và trải nghiệm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đặt phòng đi công tác nhé!

👉👉Click lấy Mã giảm giá mytour cập nhập mới nhất

Khách Hàng Nói Gì Về Dịch Vụ Đặt Phòng Công Tác Của Mytour

1/ Anh/Chị biết đến Mytour trong hoàn cảnh nào? Anh/Chị có biết Mytour có dịch vụ đặt phòng đi công tác không?

 • Anh Nguyễn Thanh Đăng (TPHCM): tôi biết đến Mytour qua trang web của ngân hàng mà tôi đang sử dụng dịch vụ, tôi tìm hiểu thêm thì biết Mytour đang có chương trình khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng của ngân hàng này.

 • Chị Lan Phương (Hà Nội): Tôi tình cờ biết đến Mytour qua kênh quảng cáo trên google, sau khi tìm hiểu biết Mytour cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến nên tôi đã thử đặt phòng qua Mytour cho chuyến công tác dài ngày của tôi.

2/ Khi đặt phòng đi công tác thì anh/chị quan tâm mong muốn điều gì nhất?

 • Anh Nguyễn Thanh Đăng (TPHCM): điều tôi quan tâm nhất là giá cả có phù hợp và trong quỹ công tác cho phép của tôi hay không. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của phòng ốc và các phương tiện giải trí cũng quyết định đến sự lựa chọn của tôi.

 • Chị Lan Phương (Hà Nội): khi chọn lựa khách sạn cho chuyến công tác điều tôi quan tâm nhất là có gần văn phòng làm việc để thuận tiện cho việc đi lại hay không. Bên cạnh đó, những chuyến công tác thường rất bận rộn vì tôi không có nhiều thời gian nên thường dùng bữa sáng ngay tại khách sạn, vì vậy thực đơn sáng đa dạng cũng ảnh hưởng đến quyết định của tôi.

 • Anh Wong H (TPHCM): tôi mong muốn có một nơi nghỉ ngơi tốt, nhân viên thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ như việc hướng dẫn đến những địa điểm du lịch gần nơi tôi công tác. Ngoài ra nếu có thêm dịch vụ sắp xếp xe taxi đến sân bay với giá thấp hơn nhiều hơn so với việc taxi bên ngoài thì sẽ rất tuyệt vời.

3/ Anh/Chị cảm thấy dịch vụ đặt phòng công tác của Mytour như thế nào?

 • Anh Nguyễn Thanh Đăng (TPHCM): tôi cảm thấy việc đặt phòng tại Mytour rất dễ dàng, khi tôi vừa đặt xong liền có nhân viên tư vấn gọi điện lại cho tôi xác nhận và hướng dẫn cho tôi rất nhiệt tình.

 • Chị Lan Phương (Hà Nội): tôi rất hài lòng về dịch vụ đặt phòng công tác của Mytour, có hơn 5000 khách sạn trên toàn quốc như vậy thì tôi đi công tác ở đâu cũng có thể tìm thấy khách sạn gần nơi mình muốn đến.

 • Anh Công Hùng (TPHCM): trong một chuyến đi công tác cho việc kinh doanh tôi đã ở lại Hà Nội một đêm. Tôi đã được ở phòng hạn Deluxe đúng như những gì tôi dự kiến. Điều hòa không khí rất tốt, phòng yên tĩnh, sạch sẽ, tivi màn hình phắng với nhiều kênh quốc tế và cảm giác tắm ở vòi nước tự động rất dễ chịu. Gường ngủ cũng rất thỏai mái. Bữa ăn sáng thường đã được tính với giá của phòng. Tôi rất thoải mái và cảm ơn dịch vu của Mytour, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

 • Anh Quang Tuấn (Đà Nẵng): điều tôi cảm thấy thích thú nhất khi đặt phòng qua Mytour là có nhiều chương trình giảm giá khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng, tôi chỉ cần ngồi ở nhà chọn loại thẻ mà mình có, nhập mã giảm giá là có thể thanh toán và đặt phòng thành công.

4/ Anh/Chị có gặp khó khăn gì khi đặt phòng qua Mytour không?

 • Anh Nguyễn Thanh Đăng (TPHCM): ban đầu tôi gặp chút khó khăn trong vấn đề thanh toán trực tuyến vì không biết sử dụng thẻ ngân hàng như thế nào, ngoài ra phải sử dụng mã khuyến mãi của ngân hàng ấy như thế nào. Tuy vậy sau khi gọi lên tổng đài nhờ hướng dẫn thì tôi đã có thể thanh toán một cách dễ dàng.

 • Chị Lan Phương (Hà Nội): tôi không gặp khó khăn gì cả vì luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của tôi.

 • Anh Quang Tuấn (Đà Nẵng): vì có nhân viên tư vấn hướng dẫn cách dùng mã giảm giá khi sử dụng thẻ nên tôi không gặp khó khăn gì.

5/ Anh/chị mong muốn gì hơn nữa khi đặt phòng công tác qua Mytour?

 • Anh Nguyễn Thanh Đăng (TPHCM): ngoài giá cả và có nhiều chương trình giảm giá, tôi mong muốn khách sạn có thêm những hỗ trợ phát sinh cho các doanh nghiệp như việc cần phòng họp gấp hoặc cung cấp phương tiện đi lại trong trường hợp khẩn cấp.

Xin cám ơn những chia sẻ rất chân tình từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Mytour cho việc đặt phòng đi công tác. Mytour vẫn luôn cố gắng không ngừng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng. Nhằm cải thiện và nâng cao dịch vụ tốt hơn, Quý khách vui lòng đóng góp ý kiến thêm về cho Mytour nhé.

Leave a Reply