Hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng Zalopay là bao nhiêu?

Chủ đề: Hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng Zalopay là bao nhiêu ?

Bên cạnh những dòng thẻ ngân hàng thì sử dụng các ví điện tử để thanh toán hay chuyển khoản cũng là một trong những hoạt động mà rất nhiều đơn vị thường thức hiện để giao dịch tài chính. Zalopay là một ứng dụng tuyệt vời như thế. Để có thể sử dụng ví điện tử này tốt nhất, hãy cùng magiamgia360 tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng này là bao nhiêu nhé!

ZaloPay là gì?

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến được Công ty Cổ phần Zion phát triển. Đây là một trong những ví điện tử được nhiều người tin tưởng và lưa chọn. Không chỉ bởi vì tiện ích mà nó mang lại mà còn về các ưu đãi nữa.

Chúng ta sẽ liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay để nạp tiền vào sau đó sử dụng dịch vụ này để thanh toán hóa đơn. Có thể dùng để mua vé máy bay, mua hàng trực tuyến, vé xem phim, hóa đơn điện nước.

Hạn mức chuyển tiền từ tài khoản của ZaloPay hiện nay là bao nhiêu?

Là ví điển tử hoạt động liên tục, mọi lúc, mọi nơi. Chưa dừng lại tại đó, ZaloPay còn mang đến ưu đãi rất lớn cho người dùng khi đưa ra hạn mức chuyển tiền vô cùng ấn tượng. Cụ thể:

  • Đối với giao dịch sử dụng đăng ký mật khẩu và số điện thoại bạn có thể giao dịch với hạn mức tối đa là 5.000.000 VND/ngày
  • Đối với các giao dịch có sử dụng đăng ký email và CMND thì mức hạn mức này thậm chí có thể lên đến 200.000.000 VND/ngày. Có thể thấy, hạn mức giao dịch của ZaloPay là vô cùng lớn.

Đây chính là thế mạnh đồng thời mở ra cho người dùng sự thuận tiện, tiện ích để giao dịch tài chính trên ví điện tử này.

Chuyển tiền qua zalopay có mất phí không?

Như đã giới thiệu ở trên hiện nay để cạnh tranh với các ví điện tử khác. Zalopay miễn phí dịch vụ chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng có liên kết. Vì vậy chuyển tiền qua zalopay không mất phí nhé các bạn. Nhưng trong một số trường hợp cụ thể sẽ tính phí

Câu trả lời là Không nhé các bạn. Vì thế hãy thực hiện giao dịch thoải mái qua ZaloPay để hưởng ưu đãi lớn này.

👉👉xem thêm: Cách chuyển tiền liên ngân hàng với ZaloPay không mất phí

Hướng dẫn thực hiện chuyển tiền trên ZaloPay

Qua danh sách bạn bè Zalo hoặc bằng chính số điện thoại được dùng để đăng ký ứng dụng ZaloPay. Cách này được thực hiện với 6 bước đơn giản bao gồm:

Bước 1: Bạn cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản ZaloPay bằng tài khoản Zalo của chính mình trên ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại di động.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng ZaloPay bạn tiến hành chọn lệnh Chuyển tiền.

Bước 3: Chọn hình thức chuyển tiền phù hợp.

Tài khoản nhận tiền bạn có thể tìm thấy qua số điện thoại đã đăng kí ZaloPay hoặc tìm kiếm trực tiếp trong danh sách bạn bè Zalo.

Bước 4: Chuyển tiền với số tiền và nội dung chuyển khoản cụ thể.

Bước 5: Chọn kênh thanh toán qua phù hợp.

Bước 6: tiến hành nhập xác thực mã OTP là bạn đã có thể hoàn tất quá trình chuyển khoản rồi đấy.

Đối với trường hợp chuyển tiền mà cả người nhận và người gửi đều có mặt trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể dùng mã QR để quét nhanh chóng và chuyển khoản chỉ với vài giây.

Những ưu điểm tuyệt vời của ví điện tử ZaloPay

  • Ứng dụng ZaloPay cho phép người dùng thực hiện các thao tác chuyển tiền nhanh chóng 24/7 chỉ trong 2 giây và sau vài cú chạm.
  • Các thao tác thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR được diễn ra đơn giản.
  • Việc thanh toán online các hóa đơn định kỳ hàng tháng như: điện, nước, internet, truyền hình… có thể thực hiện nhanh chóng, đúng hạn mà bạn chẳng cần phải đến nơi thu tiền mỗi năm. Đặc biệt, lịch sử của các giao dịch giúp cho kế hoạch quản lý, sử dụng của người dùng trở nên tuyệt vời hơn.
  • ZaloPay mang đến dịch vụ gửi quà mừng ý nghĩa, đặc biệt và đầy bất ngờ cho người thân, bạn bè.
  •  Người dùng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại nhiều nhà mạng với chiết khấu cạnh tranh.
  • Đặc biệt, ZaloPay cũng hỗ trợ chuyển tiền để khách hàng có thể thực hiện các thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard tại tất cả các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.

Lời Kết

Hi vọng rằng, với những thông tin mà magiamgia360.com cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hình thức chuyển khoản trên ví điện tử ZaloPay. Bạn đã trải nghiệm dịch vụ này chưa? Hãy cho chúng tôi biết về cảm nhận trải nghiệm của bạn nhé!

Leave a Reply