Học ở Kyna có tốt không? nên học ở Unica hay Edumall?

Chủ đề: Học ở Kyna có tốt không? nên học ở Unica hay Edumall?

Kyna.vn lừa đảo, học ở Kyna có tốt không? là một trong những câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm, vậy sự thật như thế nào, hãy cùng magiamgia360.com tham khảo qua một số thông tin về Kyna dưới đây nhé.

Bắt nhịp được cùng với sự phát triển công nghệ thế giới, mọi thứ đều có thể thực hiện qua online, và thế là Kyna.vn ra đời, từ từ nổi lên như một thương hiệu đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, mình đã xin được mã giảm giá 40% tất cả các khóa học trên Kyna cho bạn. Chỉ cần bạn bấm vào nút đỏ phía trên và mua qua link này, bạn sẽ được giảm giá 40% bất kỳ khóa học nào. Lưu ý bạn chỉ được giảm giá nếu mua qua cái đường link ở trên của mình, sau đó khi thanh toán bạn sử dụng mã coupon là KYNAHC40.

Ngoài ra nếu bạn mua qua link trên, trong sẽ có hàng trăm khóa học giảm giá cực sốc, nhiều khi chỉ còn 99K/khóa. Nếu mức giảm giá này lớn hơn 40%, bạn cứ mua nó, nếu mức giảm giá nhỏ hơn 40% thì bạn điền mã giảm giá của mình ở trên để được hưởng lợi nhiều nhất nhé.

KYNA LỪA ĐẢO CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT?

Theo một số thông tin đồn đoán về việc Kyna lừa đảo, và sự thật của lời đồn này là như thế nào, hãy cùng chúng tôi “dạo” một vòng internet với keyword “Kyna lừa đảo” để xem thực hư như thế nào nhé.

Sau khi lượt 1 lượt các kết quả tìm kiếm về từ khóa Kyna lừa đảo thì mình thấy rằng, mọi thông tin về việc này có vẻ chỉ là lời đồn đoán, hoặc cũng có thể là do các blog giật Tile để câu view là chính.

Và theo đánh giá chủ quan của mình thì thấy khá nhiều review tốt về Kyna cũng như các khóa học tại đây, tiếc rằng mình chưa có cơ hội để trải nghiệm. Một số review tốt về Kyna như:

  • Số lượng khóa học rất lớn: với đa dạng các khóa học giảng dạy trong nhiều lĩnh vực thì bạn có thể tha hồ chọn lựa.
  • Rẻ: Giá khóa học dao động 300k – 400k rất hợp lý với …túi tiền mình
  • Nhiều khóa học miễn phí: so với bên Edumall, Unica thì Kyna.Vn vượt trội về khoản này, mình đếm ra phải có khoảng 30 khóa học miễn phí. Bạn có thể vào đăng ký tài khoản như mình và tiến hành học luôn mà không tốn xu nào.
  • Tích lũy xu: Học xong mỗi bài giảng bạn lại được cộng thêm 500 deltaxu tích vào tài khoản và quy đổi thành tiền VNĐ.
  • Một số ưu điểm chung của Kyna cũng như các website học online khác là: thời gian học thoải mái, học ở bất kỳ đâu, rất tiện lợi.

Ngoài ra là các bài viết khác mà mình chưa tổng hợp được, vậy qua đây thì chúng ta cũng phần nào hiểu thêm về Kyna, và sự thực Kyna lừa đảo là gì phải không nào.

Và câu trả lời của Kyna lừa đảo theo đánh giá chủ quan cá nhân mình là KHÔNG nhé, để có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn các bạn hãy đăng ký một khóa học và trải nghiệm, chắc chắn việc này không làm bạn thất vọng. Và để hiểu rõ hơn về Kyna chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin về việc học ở Kyna có tốt không ở bên dưới nhé.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản khóa học trên Kyna

THÔNG TIN LIÊN HỆ KYNA

Hãy đến với Kyna.vn để tham gia trải nghiệm hình thức giảng dạy mới thú vị và chia sẻ kiến thức của bạn đến hàng trăm ngàn học viên tại:

Website https://kyna.vn/

Hotline: 1900.6364.09

Email: hotro@kyna.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kyna.vn

Youtube: https://www.youtube.com/user/kynavn

KHÓA HỌC Ở KYNA CÓ TỐT KHÔNG?

Bạn đang muốn học một khóa học tại Kyna, nhưng đang phân vân liệu có nên học ở Kyna không, hay học ở Kyna có tốt không?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số thông tin bên dưới để trả lời cho những thắc mắc này nhé!

Đến với Kyna.vn bạn sẽ được trau dồi kiến thức dễ dàng mà từ trước tới nay chưa bao giờ có, từ cách tiếp cận cho đến thời gian… tất cả đều rất thoải mái.

Học và tương tác với chuyên gia: Bạn có thể hỏi và trao đổi về kiến thức chuyên môn với chuyên gia hoặc các học viên khác trong cùng khóa học một cách nhanh chóng, thuận tiện. Các chuyên gia luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Thanh toán một lần, sở hữu trọn đời: Đăng ký học tại Kyna.vn, bạn chỉ thanh toán một lần nhưng thời gian sở hữu khóa học kéo dài từ một năm cho đến mãi mãi. Nhiều khóa học cập nhật kiến thức mới liên tục mà bạn không phải trả thêm phí. Đặc biệt, phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

Thời gian học linh hoạt: Bạn có thể học tại nhà, văn phòng, quán cà phê hay bất cứ đâu bạn muốn miễn là thiết bị của bạn (điện thoại, laptop, ipad,… ) có kết nối với internet. Hoàn toàn chủ động về thời gian, lộ trình học tập. Không phải di chuyển nhiều hay phụ thuộc vào lịch học của trung tâm như các lớp học offline.

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học: Tất cả các khóa học trên Kyna.vn đều cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đối với những học viên đạt điểm hiệu quả tối thiểu từ 50 điểm trở lên. Đối với những học viên đạt từ 70 điểm trở lên, học viên sẽ được nhận chứng nhận loại xuất sắc dành cho khóa học đó. Học viên có thể lựa chọn việc nhận chứng nhận online (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ nhận được file ảnh chứng nhận gửi qua email học viên) hoặc nhận offline (nhận bản in, có chữ ký và đóng dấu công ty, gửi về tận nhà cho học viên. Có tính phí).

Tích điểm Kpoint đổi quà: Hoàn thành nhiệm vụ khóa học, học viên nhận được điểm Kpoint. Mục đích Kyna.vn muốn tạo động lực học tập, tăng tính cạnh tranh về mức độ hoàn thành khóa học cho học viên. Với điểm Kpoint này, học viên có thể dùng để quy đổi các quà tặng giá trị như voucher giảm giá khi mua khóa học tại Kyna.vn, voucher giảm giá của nhà tài trợ, tài liệu…

Leave a Reply