Hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã giảm giá klook🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã giảm giá klook

Klook là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp những dịch vụ đặt tour du lịch, vé máy bay với giá cả rất phải chăng. Và bài viết này magiamgia360 sẽ hướng dẫn cách lấy  và nhập mã giảm giá Klook, Voucher Klook để giúp bạn nhận ưu đãi, tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi book tour du lịch, vé máy bay.

Mã giảm giá Klook, coupon klook là gì?

Mã giảm giá Klook là là một dãy mã ngắn bao gồm chữ và số được Klook phát hành, khi nhập mã vào ở bước thanh toán cuối cùng hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần giá trị đơn hàng tương đương với giá trị của mã.

Mỗi Voucher Klook sẽ được phát hành cho mỗi loại dịch vụ khác nhau như vé tour, vé tham quan, hoạt động trải nghiệm,… có mức giá trị từ 50k, 100k, 200k hoặc 10%, 20%, 50%,… và có thời hạn sử dụng khác nhau.

Ví dụ như mã KLOOKHE50 giảm ngay 50.000đ khi đặt mua vé Vinpearl Nha Trang và các dịch vụ, hoạt động trải nghiệm ở Thái Lan có giá trị từ 800.000đ trở lên. Tức là, khi đặt mua vé Vinpearl Nha Trang và các dịch vụ, hoạt động trải nghiệm ở Thái Lan có giá trị từ 800.000đ trở lên và nhập mã KLOOKHE50 vào ở bước thanh toán cuối cùng, bạn sẽ được giảm ngay 50.000đ.

Lấy coupon giảm giá Klook ở đâu?

Mỗi dịp phát hành mã giảm giá, Klook sẽ cập nhật trong danh mục Ưu đãi, bạn chỉ cần truy cập vào Klook.com và tìm mã phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, mã khuyến mãi Klook đặc biệt được chia sẻ rất nhiều trên Facebook, blog cá nhân của Klook và các blogger du lịch khắp thế giới, rất dễ để tìm được.

Tuy nhiên, nếu không có thời gian tìm kiếm thì bạn có thể lấy mã giảm giá Klook tại đây. Magiamgia360.com là trang chuyên tổng hợp mã giảm giá với danh sách mã được cập nhật hàng ngày hàng giờ và đảm bảo còn thời hạn sử dụng, tổng hợp những mã có ưu đãi cao nhất.

Để lấy mã tại đây, bạn chỉ cần chọn mã, click vào Lấy mã sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Klook cho bạn đặt tour và áp dụng mã.

Cách đặt tour du lịch và sử dụng mã giảm giá Klook như thế nào?

Bước 1: Tạo tài khoản Klook

Để đặt được vé du lịch trên Klook đều đầu tiên là phải có 1 tài khoản Klook. Để đăng ký thì bạn hãy vào Địa Chỉ Này và click vào chữ Đăng ký.

Bước 1 Tạo tài khoản Klook

Việc đăng ký cũng rất đơn giản, nếu bạn đã có tài khoản Facebook rồi thì hãy chọn Đăng ký với Facebook hoặc cách khác là điền một Email của mình vào rồi sau đó nhấn Đăng ký. Như vậy là đã xong bước Đăng ký.

Bước 2: Chọn dịch vụ

Chọn dịch vụ du lịch mà bạn yêu thích bằng cách gõ tên nước mà bạn muốn đến hoặc có thể tìm đến chuyên mục Điểm đến hàng đầu cũng được. Sau đó sẽ hiển thị những Tour tham quan, những địa điểm mà bạn đã chọn ở nước muốn đến, việc bây giờ là bạn hãy chọn 1 điểm tham quan và click vào đó.

Bước 2 Chọn dịch vụ trên klook

Bước 3: Tiến hàng đặt hàng

Tại bước này bạn có thể xem được những thể lệ của chuyến tham quan cũng như xem những dịch vụ đi kèm theo là gì. Rồi sau đó chọn ngày khởi hành đi và số lượng gói dịch vụ. Nếu đã thấy ưng ý thì hãy nhấn ĐẶT HÀNG.

Bước 3 Tiến hàng đặt hàng trên klook

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Tại bước này bạn hãy điền những thông tin đầy đủ mà Klook yêu cầu như: Danh xưng, tên trên Passport, Họ trên Passport, Quốc tịch, số điện thoại,…

Ngay phần dưới điền thông tin là bạn sẽ chọn hình thức thanh toán. Klook chỉ 2 cách thanh toán: dùng thẻ Debit/ Credit và thẻ Paypal. Hình thức nào phù hợp với bạn thì hãy tích vào đó.

Điền thông tin người đặt vé trên klook

Và hãy kéo xuống bạn sẽ thấy 1 phần rất quan trọng đó chính là mục Dùng mã ưu đãi. Nếu bạn đã tìm được cho mình mã ưu đãi thì hãy nhập vào đó rồi nhấn Sử dụng. Nếu mã hợp lệ thì sẽ được giảm giá ngay.

Nhập mã giảm giá klook

Hoàn thành tất cả những mục trên thì hãy nhấn Thanh toán ngay để kết thúc quá trình đặt tour tham quan trên Klook.

Giới thiệu Các loại mã coupon giảm giá Klook

Klook có khá nhiều mã giảm giá, bất kỳ thời điểm nào truy cập vào Klook.com bạn đều có thể tìm thấy nhiều loại mã giảm giá khác nhau. Dưới đây là những loại mã giảm giá cơ bản thường gặp nhất:

Code giảm giá Klook cho khách hàng mới:

Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên Klook và đặt đơn hàng đầu tiên sẽ nhận được mã giảm giá dành cho khách hàng mới. Mã giảm giá này hiện tại có giá trị 100k và không giới hạn thời gian sử dụng.

Voucher giảm giá Klook theo từng điểm đến:

Mã áp dụng cho dịch vụ du lịch tại đảo Jeju, tại Đà Bắc, Đài Trung, Osaka, Tokyo,… chẳng hạn. Với mã này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các dịch vụ & hoạt động tại điểm đến đó.

Phạm vi sử dụng rộng và số lượng người dùng cũng rất lớn nên mã sẽ nhanh hết lượt dùng hơn thông thường, bạn phải nhanh tay nếu muốn sử dụng loại mã giảm giá này.

Mã khuyến mãi Klook theo từng dịch vụ & hoạt động:

Ví dụ như mã áp dụng cho tour Chiang Mai, vé THSR, vé vào cổng Everland, sim SIM 4G,… chẳng hạn. Nếu có nhu cầu đặt dịch vụ & hoạt động nào thì bạn lấy và sử dụng loại mã giảm giá dành cho dịch vụ & hoạt động đó.

Mã thường có ưu đãi không lớn cũng rất khó tìm nhưng được phát hành thường xuyên và ít người dùng nên không lo hết lượt.

Coupon Klook cho tất cả dịch vụ & hoạt động:

Không giới hạn dịch vụ hay hoạt động nào, mã giảm giá này chỉ yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu bao nhiêu là có thể sử dụng.

Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng đặt qua App Klook:

Với mã giảm giá này, chỉ cần đặt dịch vụ Klook qua App của Klook là có thể sử dụng. Mã cũng chỉ được sử dụng 1 lần/1 user tài khoản.

Lời kết

Đôi khi bạn tìm được mã giảm giá Klook thích hợp mà nhập vào mục Dùng mã ưu đãi thì giá thực tế bạn phải thanh toán có khi là 0 đồng đó hoặc giảm 1 cách rất đáng kể giúp bạn giảm chi phí kinh tế.

Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn hiểu rõ về Klook cũng như cách book tour Klook. Hãy thường xuyên ghé thăm magiamgia360.com để lấy mã giảm giá Klook khi muốn đặt tour tham quan cũng như các mã giảm giá khác nhé.

Leave a Reply