Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy MIC trên MoMo

Chủ đề: Hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy MIC trên MoMo

Chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ và trang bị bảo hiểm xe là hành vi của người tham gia giao thông văn minh, đảm bảo sự an toàn và quyền lợi cho bản thân cũng như cộng đồng. Với Ví MoMo, bạn không phải băn khoăn về việc mua bảo hiểm ở đâu. Chỉ cần mở Ví và chọn gói bảo hiểm mong muốn, giấy chứng nhận sẽ được gửi đến tận tay bạn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (BH TNDS) xe máy và BH TNDS ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà cá nhân và doanh nghiệp phải mua theo luật định. Cùng với giấy đăng ký xe (cà vẹt xe) và giấy phép lái xe, giấy chứng nhận BH TNDS là một trong những loại giấy tờ mà bạn phải luôn mang theo khi tham gia giao thông.

Ngày nay, việc mua bảo hiểm xe đã trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của Ví MoMo – kênh thanh toán chính thức của nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường. Không còn phải loay hoay khi phát hiện bảo hiểm sắp hết hạn, chỉ cần mở Ví MoMo, mọi chuyện sẽ được giải quyết tức thì.

Các bước thanh toán mua bảo hiểm xe máy MIC trên MoMo

Bước 1: Chọn Bảo hiểm

Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn Bảo hiểm hoặc Tất cả dịch vụ.

Bước 2: Chọn Bảo Việt

Bước 3: Chọn Bảo hiểm xe máy

Bước 3: Chọn Bảo hiểm xe máy

Bước 4: Chọn gói bảo hiểm

Bước 5: Điền thông tin xe và Điền thông tin giao hàng

Bước 6: Xác nhận thanh toán

Bước 6: Xác nhận thanh toán

Lưu ý:

  • Nếu bạn nhận được thông báo “Tên phường, xã không tồn tại” khi nhập địa chỉ nhận chứng nhận bảo hiểm, vui lòng nhập lại: nhập tên Quận/Huyện trước >> Chọn đúng Phường/Xã theo danh sách điền tự động;

  • Địa chỉ nhận giấy chứng nhận KHÔNG CẦN giống địa chỉ trong giấy tờ xe. Có thể chọn địa chỉ nhận giấy chứng nhận thuận tiện với bạn nhất ở bước “Thông tin giao hàng”;

  • Còn hạn bảo hiểm, bạn vẫn có thể chọn thời gian bắt đầu hiệu lực của bảo hiểm tại bước “Nhập thông tin xe”.

Leave a Reply