Hướng dẫn cách mua sách điện tử (ebook) trên tiki🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách mua sách điện tử ebook trên tiki

Trong bài viết lần trước magiamgia360 đã hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên Tiki trên website, còn hôm nay chúng tôi thực hiện bài viết này để hướng dẫn mua ebook trên Tiki. Để mua ebook trên tiki đầu tiên các bạn truy cập trang chủ tại đây. Trước khi xem hướng dẫn mua ebook tại tiki hãy xem mã giảm giá tiki.

Các bước mua sách điện tử (ebook) trên tiki

Các bạn có thể tiến hành đặt mua ebook trên tiki ở Miki App ngay tại website Tiki.vn theo các bước sau. Sau đây là các bước mua ebook trên tiki thật dể dàng.

Bước 1: Tìm sách điện tử (ebook) cần mua

Các bạn có thể tìm ebook cần mua bằng cách gõ tên sách tại ô tìm kiếm, click nút “Tìm” và lựa chọn phiên bản ebook của tựa sách đó ( ảnh dưới ) hoặc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu trong danh mục Ebook có sẵn tại Tiki theo link bện dưới:

Bước 1 Tìm sách điện tử (ebook) cần mua

Bước 2: Tiến hành đặt mua

Sau khi tìm kiếm được sản phẩm, bạn có thể tiến hành đặt mua ebook bằng cách click chọn “ebook” ngay tại trang kết quả tìm kiếm ( hoặc trang chi tiết sản phẩm).

Bước 2 Tiến hành đặt mua ebook

Tại bước kế tiếp, Bạn vui lòng lựa chọn số điện thoại đã đăng ký tài khoản tại Miki App theo sổ thông tin đã có sẵn bằng cách chọn “Thêm vào tài khoản này ” hoặc click chọn ” Thêm tài khoản nhận hàng mới ” để điền thông tin mới, ebook sẽ được chuyển vào tài khoản Miki App của số điện thoại này.

👉👉CLICK:  LẤY MÃ GIẢM GIÁ TIKI HOT NHẤT MỚI CẬP NHẬP.

Hướng dẫn cách mua sách điện tử (ebook) trên tiki🥇 1

Trong trường hợp các bạn chưa đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập trước khi chuyển sang bước lựa chọn số điện thoại để thuận tiện trong việc quản lý đơn hàng

Bước 3: Thanh toán

Với sản phẩm ebook, Tiki hiện hỗ trợ hai hình thức thanh toán qua website gồm:

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (Internet banking)

Thanh toán qua thẻ Visa/MasterCard,JCB

Các bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin đặt hàng, tick chọn phương thức thanh toán phù hợp sau đó click “Đặt Mua” ( ảnh dưới ) để hệ thống chuyển sang trang thanh toán online tương ứng.

Tại trang này, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin thẻ được yêu cầu. Tiki cam kết mọi thông tin thanh toán của khách hàng đều được bảo mật bởi các cổng thanh toán trực tuyến uy tín như 123pay, …

Bước 3 Thanh toán

Sau khi thanh toán thành công, website sẽ thông báo đã gửi ebook đến tài khoản Miki tương ứng ( ảnh ) các bạn có thể vào app Miki trên thiết bị di động và tiến hành tải ebook đã mua về thưởng thức.

Hướng dẫn cách mua sách điện tử (ebook) trên tiki🥇 2

Lưu ý: Đối với sản phẩm ebook, Tiki sẽ không hỗ trợ hủy hoặc đổi trả hàng, nếu các bạn có vấn đề về đơn hàng đã mua và cần hỗ trợ, xin vui lòng gọi số hotline 1900 6035 hoặc gửi email đến hộp thư hotro@tiki.vn để được giải đáp.

Chủ đề: 12 kinh Nghiệm Mua Hàng Tiki để tránh bị hàng fake hàng giả

Kết Luận:

Trên đây là một số kinh nghiệm mình chia sẽ giúp các bạn mua ebook trên tiki một cách dể dàng, hiệu quả và thành công. Nếu bạn thích bài viết này hãy like, share, comment, voting. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply