Hướng dẫn cách rút tiền ZaloPay về ngân hàng thành công

Chủ đề: Hướng dẫn cách rút tiền ZaloPay về ngân hàng

Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử ZaloPay để nhận tiền, chuyển tiền mà đang gặp rắc rối hay chưa biết cách làm sao để rút tiền từ ví ZaloPay về ngân hàng để sử dụng thì ở bài viết này magiamgia360 sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn các bước rút tiền nhé.

Để rút tiền thành công từ ví điện tử ZaloPay về thẻ ngân hàng thì bạn cũng cần lưu ý một số thông tin bên dưới đây đã nhé.

Chuận bị trước khi rút tiền về ngân hàng liên kết

Tài khoản ví ZaloPay của bạn phải liên kết với ngân hàng thì mới có thể rút tiền về được, nếu bạn chưa liên kết ngân hàng có thể xem hướng dẫn tại đây nhé: Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ATM ngân hàng

Ngân hàng bạn liên kết phải thuộc vào danh sách các ngân hàng bên dưới đây mới có thể rút tiền về được:

 • VietinBank
 • VietcomBank
 • BIDV
 • Sacombank
 • Eximbank
 • TMCP Sài Gòn (SCB)
 • Bản Việt
 • MBBank
 • Agribank
 • MSB
 • Nam Á Bank

Số tiền tối thiểu có thể rút là 100.000đ và tối đa là 5.000.000đ đối với tài khoản chưa định danh, 200 triệu đồng/ngày với tài khoản zalopay định danh.

👉👉xem thêm: Cách liên kết zalopay với ngân hàng, Visa, Mastercard, JCB, ATM

Các bước rút tiền ZaloPay về ngân hàng thành công

Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu trên thì bây giờ có thể thực hiện các thao tác rút tiền bên dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng ZaloPay ngay mình hình đầu tiên bấm chọn vào mục Rút tiền như hình dưới đây.

Bạn truy cập vào ứng dụng ZaloPay

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền về, ở đây là những ngân hàng bạn đã liên kết với ví ZaloPay. Bạn có thể thấy ZaloPay chỉ cho rút tiền về 1 số ngân hàng thôi mà mình đã đề cập ở trên, ví dụ bạn có thể rút về ngân hàng Vietcombank nhưng không thể rút tiền về ngân hàng VPBank được.

bước 2 Sau đó bạn tiến hành chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền về, ở đây là những ngân hàng bạn đã liên kết với ví ZaloPay

Bạn tiến hành chọn số tiền cần rút ở đây tối thiểu là 100.000đ nhé.

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành xác nhận việc rút tiền bằng cách bấm vào Xác nhận rút tiền, ứng dụng ZaloPay sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hoặc quét vân tay bạn thực hiện theo yêu cầu nhé.

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành xác nhận việc rút tiền bằng cách bấm vào Xác nhận rút tiền

Bước 4: Sau khi Xác nhận thành công thì tiền sẽ được rút về ngân hàng liên kết của bạn và ở đây tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng bạn ngay lập tức chứ không phải đợi lâu.Bạn có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng bạn để kiểm tra số dư nhé.

Sau khi Xác nhận thành công thì tiền sẽ được rút về ngân hàng liên kết của bạn

Và tới đây là bạn đã hoàn tất xong việc rút tiền từ ví ZaloPay về tà khoản ATM ngân hàng của bạn thành công rồi đó.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn bị lỗi gì thì có thể để lại bình luận bên dưới Techbike để mọi người hỗ trợ và trao đổi nhé.

Các tính năng tiện ích của Zalopay

Thủ tục chuyển tiền ngắn gọn và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7.

Thanh toán trực tiếp khi đối tượng gần nhau bằng cách quét mã QR. Có thể thanh toán cho bất kỳ đối tượng nào mà không cần kết bạn.

Hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản thẻ ATM đã liên kết (trừ Credit Card). Không giới hạn thời gian, không giới hạn số tiền rút về thẻ, an toàn và mang tính chủ động cao.

Gửi tặng tiền lì xì cho một/nhiều người cùng một lúc. Người lì xì có thể gia tăng niềm vui cho người nhận bằng cách chọn số tiền ngẫu nhiên hoặc bằng nhau.

Hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

Giúp bạn thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp,… đúng kỳ hàng tháng. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.

Leave a Reply