Kyna.Vn lừa đảo là thật? Có nên đăng ký khóa học online?

Chủ đề: Kyna.Vn lừa đảo là thật? Có nên đăng ký khóa học online?

Bạn đang có dự định mua những khóa học online để trau dồi những kiến thức và cải thiện bản thân? Bạn đang cảm thấy băn khoăn về việc phải bỏ ra từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng để mua các khóa học trực tuyến. Thứ mà bạn vẫn chưa thể chạm đến cho đến khi hoàn tất việc thanh toán

Có lẽ bạn tìm đọc bài viết này vì vẫn chưa yên tâm về chất lượng khóa học tại Kyna. Và sự thật về việc Kyna có lừa đảo? Hi vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp mọi người có được câu trả lời cho những vấn đề trên.

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu qua một vài điểm chính về Kyna mà có thể bạn chưa biết:

Kyna.Vn là gì?

Kyna là trang web học trực tuyến, đào tạo trực tuyến ở Việt Nam. Đây là xu hướng của ở thế giới cũng như ở Việt Nam vì tính tiện lợi của nó. Học phí có giá tiết kiệm hơn so với phương pháp truyền thống bởi người học có số lượng nhiều hơn, người dạy chỉ cần sản xuất video khóa học 1 lần là có thể truyền tải nội dung, kiến thức đến người học trong một khoảng thời gian nào đó (đối với các khóa liên quan đến công nghệ), còn những khóa ít thay đổi khác thì đây là một ưu điểm mà các giảng viên có được khi dạy online.

👉👉Click: Mã giảm giá kyna 40% tất cả khóa học online

Lịch sử ra đời và phát triển của Kyna

Kyna được thành lập vào tháng 5/2013, là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực giáo dục trực tuyến, (khóa học online). Sau 3 năm hoạt động Kyna nhận được sự tin tưởng của hơn 300.000 học viên trên khắp cả nước với trên 200 khóa học (trên 6000 video bài giảng) và 150+ chuyên gia cùng hợp tác giảng dạy. Số liệu tháng 2/2017

Vào năm 2016, kyna nhận được nguồn vốn đầu tư 50 triệu USD từ quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures, điều đó cũng đủ thấy là kyna đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng khóa học tại đây không ngừng được cải thiện cập nhật, để thích hợp với cuộc sống vốn luôn thay đổi không ngừng mỗi ngày.

Chính sách hoàn tiền Kyna

Chắc hẳn đây không phải điều băn khoăn của riêng bạn, mà đó là tâm lý chung của tất cả mọi người trước khi bỏ tiền ra để mua một thứ gì đó, mà mình không thể cầm nắm trực tiếp vào sản phẩm thì tâm lý lo lắng sợ mất tiền oan là điều đương nhiên.Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: nếu bạn cảm thấy khóa học kém chất lượng không được như những gì bạn kỳ vọng thì, liệu bạn có được kyna hoàn lại tiền không? Và câu trả lời là:

Kyna sẽ hoàn lại 100% học phí, tuy nhiên bạn cần lưu ý, đọc kỹ 2 điều kiện dưới đây để đảm bảo được hoàn tiền nhé! Sẽ rất khó có chuyện bạn mua khóa học xong, xem một lèo hết khóa học của người ta rồi sau đó bảo nó không chất lượng và đòi lại tiền.

Có 2 điều kiện để bạn nhận hoàn tiền 100%

  1. Học theo phương pháp chuẩn, phương pháp mà kyna nghĩ là sẽ tối ưu với học viên. Không học theo phương pháp cấp tốc.
  2. Hoàn tiền trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ lúc mua khóa học

Mình nhận thấy 2 điều kiện trên cũng là rất hợp lý, để bạn chứng tỏ họ không lừa đảo và sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khóa học đó không chất lượng, cũng như không mang lại giá trị cho học viên

Chất Lượng Khóa Học Online tại Kyna

Về vấn đề này thì mình đã có bài viết về chất lượng học ở kyna và kyna.vn có lừa đảo hay không? Bạn hãy đọc để hiểu về dịch vụ học trực tuyến này nó như thế nào. Để bạn hiểu rõ hơn thì có thể xem khóa học kyna miễn phí ở https://kyna.vn/danh-sach-khoa-hoc/mien-phi, những khóa học này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập là có thể học ngay rồi.

Về nội dung các khóa học online miễn phí này thì mình không nói, nhưng về chất lượng quay mình nghĩ chưa được chuẩn hóa lắm, vì có những khóa học có tạp âm như tiếng điện thoại, tiếng rơi đồ vật nào đó. Còn các khóa học được đầu tư bài bản thì chất lượng sẽ hoàn toàn là không có tạp âm để đảm bảo người nghe, người học không bị mất tập trung khi tham gia học.

Kyna hiện có hơn 200.000 học viên và bạn có thể xem bài viết 16 khóa học hay nhất được nhiều người học ở Kyna để bạn lựa chọn cũng như nếu đúng nội dung bạn quan tâm thì hãy đăng ký nhé, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cho bạn nếu như bạn có bất kì băn khoăn nào đó liên quan đến khóa học của kyna.Hi vọng qua các bài viết để giải thích Kyna là gì thì giúp bạn trả lời những băn khoăn của bản thân, yên tâm đăng kí học.

Mã Giảm Giá 360 luôn mong muốn mang đến cho người dùng những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tốt cùng với đó nâng cao nhận thức của người dùng internet ở Việt Nam về dịch vụ trực tuyến rất đang nở rộ, có ích với những người hiểu về nó.Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Edumall nha.

Kyna.vn có lừa đảo không?

Sau 3 năm hoạt động Kyna nhận được sự tin tưởng của hơn 300.000 học viên trên khắp cả nước với trên 200 khóa học (trên 6000 video bài giảng) và 150+ chuyên gia cùng hợp tác giảng dạy. Vào năm 2016, Kyna nhận được nguồn vốn đầu tư 50 triệu USD từ quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures, điều đó cũng đủ thấy là Kyna đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng khóa học tại đây không ngừng được cải thiện cập nhật, để thích hợp với cuộc sống vốn luôn thay đổi không ngừng mỗi ngày.

Hơn nữa, Kyna có chính sách hoàn lại 100% học phí với đều kiện như sau:

  • Học theo phương pháp chuẩn, phương pháp mà kyna nghĩ là sẽ tối ưu với học viên. Không học theo phương pháp cấp tốc.
  • Hoàn tiền trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ lúc mua khóa học

Hai điều kiện trên cũng rất hợp lý, để đảm bảo Kyna không lừa đảo và sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khóa học đó không chất lượng, cũng như không mang lại giá trị cho học viên.

Tất cả các khóa học tại Kyna đều không giới hạn về thời gian cũng như số lần học lại. Có nghĩa là sau khi hoàn thành việc thanh toán khóa học, bạn có thể truy cập khóa học bất cứ lúc nào và xem lại bao nhiêu lần tùy thích.

Tất cả các khóa học trên Kyna đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành với điều kiện bạn phải hoàn thành những bài tập được giao trong khóa học cũng như hoàn thành bài tiểu luận cuối khóa.

Như vậy, bạn có thể yên tâm về Kyna rồi nhé.

Vậy có nên đăng ký học Kyna.Vn không?

Theo mình là Có.

Chắc bạn cũng đã đọc hết bài viết này của mình. Tại sao mình lại khuyên như vậy. Bởi vì nếu bạn chưa thử trải nghiệm thì không biết chất lượng của Kyna như thế nào. Mỗi người cũng sẽ một cảm nhận khác nhau. Vấn đề quan trọng nhất khi chúng ta mua sản phẩm gì đó Online là sợ mất tiền mà không kết quả vừa mất thời gian, vừa mất tiền, lại bực mình, ..

Chứ nếu mất tiền mà có điều tốt đẹp thì ai cũng sẵn sàng chi trả.Vậy nên, hãy thử tham gia học trên Kyna nhé. Hi vọng sẽ nhận được nhận xét hay đánh giá về bài viết này để mình tổng hợp cho nó đầy đủ về học Online trên Kyna.

Khóa học tại Kyna có thời hạn bao lâu?

Tất cả các khóa học tại Kyna đều không giới hạn về thời gian cũng như số lần học lại. Có nghĩa là sau khi hoàn thành việc thanh toán khóa học, bạn có thể truy cập khóa học bất cứ lúc nào và xem lại bao nhiêu lần tùy thích.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem bằng cách kết nối mạng Internet mà không thể tải khóa học về máy. Những hành vi cố ý tải khóa học và Upload chia sẻ lên Mạng Internet có thể dính dáng đến pháp luật vì đã vi phạm luật sở hữu trí tuệ. Cho nên lời khuyên ở đây là tuyệt đối “không nghịch dại”

Kyna cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Tất cả các khóa học trên Kyna đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành. Điều kiện là bạn phải hoàn thành những bài tập được giao trong khóa học cũng như hoàn thành bài tiểu luận cuối khóa.

Có 2 cách để nhận được giấy chứng nhận:

  • Nhận online thông qua email (Miễn Phí), Bạn sẽ được kyna gửi file ảnh giấy chứng nhận và có thể tự đi in ra.
  • Nhận offline chứng nhận của bạn được đóng khung gỗ, có chữ ký, đóng dấu chứng nhận của công ty và được gửi chuyển phát nhanh về đến tận nhà. Tổng chi phí là 200K

Nếu có thắc mắc trong khóa học bạn có thể hỏi ai?

Nếu bạn chưa hiểu phần nội dung nào đó, bạn có thể xem lại phần bài học đó nhiều lần cho đến khi hiểu rõ (đây là một ưu điểm mạnh của việc học online vì bạn có thể học đi học lại nhiều lần với tốc độ phù hợp với bạn. Trong khi đó thì nếu bạn học offline thì bạn chỉ có thể nghe giảng được một lần).

Trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể thảo luận cùng các học viên khác bằng công cụ thảo luận dành riêng cho các học viên của khóa học.

Trong một số khóa học, bạn cũng sẽ được cung cấp email của giảng viên để được trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Một số giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc giao lưu trực tiếp (miễn phí hoặc có tính phí tùy vào từng giảng viên) cùng học viên (khoảng vài tuần một lần).

Những khóa học nào có sự hỗ trợ từ giảng viên (dưới dạng trả lời câu hỏi qua email hoặc tổ chức buổi giao lưu trực tuyến) sẽ được ghi rõ trong phần giới thiệu khóa học. Những khóa học như vầy thường có học phí mắc hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với các khóa học thông thường.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với DeltaViet qua emailhotro@hanhtrinhdelta.edu.vn hoặc số điện thoại 08 6675 2880 – 090 380 4248 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

Leave a Reply