Mã code AirPay Nạp điện thoại Hoàn tiền 20% mỗi ngày

Chủ đề: Mã code AirPay Nạp điện thoại Hoàn tiền 20% mỗi ngày

Ở nhà, bạn lo nạp tiền điện thoại khó khăn. Sao phải lo khi bạn chỉ cần mở Ví AirPay, lưu ngay mã HOANDT420 – HOÀN TIỀN 20% khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ điện thoại với những lưu ý sau:

  • Mức hoàn tiền tối đa 30K

  • Áp dụng vào mỗi ngày trong tuần

  • Mỗi khách hàng được hưởng tối đa 02 lần ưu đãi

  • Áp dụng cho nạp tiền điện thoại đối với nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile và mua thẻ nạp điện thoại đối với nhà mạng Viettel.

  • Không áp dụng cho thuê bao di động trả sau.

*Chương trình sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi tùy thuộc vào ngân sách khuyến mãi và quyết định từ phía Ví điện tử AirPay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang “Khuyến Mãi” Của AirPay.

* Lưu ý: Sau khi giao dịch thành công, tiền sẽ được hoàn về ví thưởng của bạn.

👉👉xem thêm: Cách Liên kết ngân hàng với AirPay trên ứng dụng Shopee

Điều kiện áp dụng mã hoàn tiền airpay

Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit…). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.

Giao dịch phải có giá trị tối thiểu 15.000 VNĐ

Chương trình ưu đãi được áp dụng với chương trình chiết khấu khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ nạp điện thoại qua Ví AirPay;

Không áp dụng cùng lúc với các mã giảm giá khác. Chương trình sẽ kết thúc khi hết chương trình khuyến mãi hoặc hết ngân sách chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước nhất

Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại chỉ được nhận mã khuyến mãi 02 lần.

Leave a Reply