Mã coupon giảm giá Fahasa là gì? Lấy code fahasa ở đâu?🥇

Chủ đề: Mã coupon giảm giá Fahasa là gì? Lấy code fahasa ở đâu

Mã giảm giá Fahasa, Coupon giảm giá khi mua sách Online Fahasa. Nhà sách fahasa giảm giá khi mua sách fahasa Online. Vậy mã giảm giá fahasa là gì? Bạn hãy lấy mã giảm giá Fahasa ở đâu để mua sách online giá tốt nhất.

Fahasa là một trong những nhà sách lớn, với hệ thống nhiều cửa hàng tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Mua sách Online Fahasa sẽ có giá rẻ hơn. Vì được chiết khấu cao & có nhiều mã giảm giá Fahasa được giảm giá.

Mã coupon giảm giá Fahasa là gì?

Mã coupon giảm giá Fahasa là một dãy ký tự bao gồm chữ và số do Fahasa phát hành để người mua nhập vào bước thanh toán giúp giảm giá sản phẩm, mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn.

Tương tự như các mã giảm giá khác, mã khuyến mãi Fahasa có các giá trị 5%, 15%, 30%,… khi nhập vào sẽ giảm được % tương ứng, có các giá trị 30k, 50k, 100k,… khi nhập vào sẽ giảm được số tiền tương ứng trong tổng chi phí đơn hàng phải thanh toán.

Ví dụ như mã VISA30 giảm ngay 30k cho đơn hàng sách Quốc Văn từ 300.000đ trở lên. Nếu mua đơn hàng sách Quốc văn 330.000đ và nhập mã VISA30 vào bước thanh toán, bạn sẽ được giảm 30k và chỉ cần thanh toán 300.000đ mà thôi. Lưu ý mỗi mã giảm giá Fahasa đều có điều kiện áp dụng nhé!

Thông thường là áp dụng cho đơn hàng giá trị tối thiểu bao nhiêu, cho danh mục sách, sản phẩm nào, cho nhà sách trực thuộc Fahasa nào,… Bạn phải tìm và lấy mã giảm giá Fahasa phù hợp với đơn hàng của mình để có thể nhận ưu đãi thành công và cao nhất.

Các loại coupon, voucher, mã giảm giá Fahasa

Với sự phát triển lớn mạnh thần tốc của Tiki – ứng dụng bán sách trực tuyến hàng đầu hiện nay thì Fahasa cũng tung ra hàng loạt các mã giảm giá để cạnh tranh, thu hút nhiều bạn đọc hơn. Cụ thể, hiện nay Fahasa.vn có các loại mã giảm giá cơ bản như:

Mã giảm giá theo từng nhà sách

Mã giảm giá này áp dụng cho tất cả các sản phẩm của nhà sách đó do Fahasa phát hành. Nếu mua sản phẩm của nhà sách Xuân Thu thì bạn lấy mã giảm giá dành cho nhà sách Xuân Thu. Tương tự như vậy ở các nhà sách khác trực thuộc Fahasa như Gia Định, Cây Gõ, Phú Nhuận, Lý Thái Tổ, Gò Vấp,…

Mã giảm giá theo từng danh mục sản phẩm

Fahasa có mã giảm giá dành cho đơn hàng sách (văn học, tâm lý, kỹ năng sống, nuôi dạy con, thiếu nhi,..), cho văn phòng phẩm, cho đồ chơi,…. nếu mua loại sản phẩm nào thì bạn lấy và áp dụng mã giảm giá dành cho danh mục sản phẩm đó.

Mã giảm giá theo từng danh mục sách thường được giảm từ 5 – 15%, mức giảm giá khá cao nhưng buộc bạn phải mua đơn hàng với tất cả các sản phẩm đều nằm trong một danh mục sách.

Mã voucher giảm giá dành cho đơn hàng trên App Fahasa

Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng App Fahasa để mở rộng phạm vi nên Fahasa cung cấp rất nhiều mã giảm giá dành cho đơn hàng trên App Fahasa. Điều kiện áp dụng cho loại mã giảm giá này không nhiều, quan trọng là bạn chỉ cần mua hàng qua App Fahasa mà thôi.

Mã code giảm giá Fahasa cho tất cả đơn hàng

Đây là loại Voucher Fahasa dễ sử dụng nhất, thông thường chỉ cần đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu theo yêu cầu của mỗi mã là bạn đã áp dụng thành công.

Tuy nhiên, mức giảm của mã giảm giá Fahasa cho tất cả đơn hàng thường không cao, nhiều người lấy nên sẽ hết lượt sử dụng sớm hơn.

Mã giảm giá dành cho các chủ thẻ tín dụng

Cũng như nhiều ứng dụng mua sắm trực tuyến khác, Fahasa hiện nay liên kết với rất nhiều ngân hàng như Agribank, Vietinbank, Eximbank, SHB, DongA Bank,… hay thẻ tín dụng quốc tế như Visa/Master/JCB và ví điện tử ZaloPay. Việc này không chỉ giúp chúng ta thanh toán nhanh chóng dễ dàng không cần tiền mặt mà còn được nhận nhiều ưu đãi mã giảm giá từ họ.

Mỗi ngày, mỗi tháng Fahasa đều có mã giảm giá dành cho các chủ thẻ tín dụng, do được trợ giá nên ưu đãi rất cao.

Cách lấy mã code giảm giá Fahasa

Hiện tại, so với nhiều địa chỉ bán sách online giá rẻ khác thì Fahasa được đánh giá rẻ hơn rất nhiều. Sách ở Fahasa không chỉ được niêm yết giá rẻ, chiết khấu cao mà còn có nhiều mã giảm giá ưu đãi cực lớn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Bỏ túi ngay cách lấy mã giảm giá Fahasa dưới đây để mua được sách với giá rẻ nhất.

Tìm promo code giảm giá Fahasa trên trang chủ Fahasa.com:

Truy cập trực tiếp vào trang chủ Fahasa.com bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mã giảm giá hiện trên giao diện. Tuy nhiên do không được phân chia rõ ràng từng loại nên bạn phải tham khảo thể lệ của mỗi mã sau đó chọn và lấy về.

Ngoài ra, tại trang chủ Fahasa.com bạn còn tìm thấy nhiều deal cực sốc, voucher hấp dẫn của Fahasa cho cơ hội săn sách giá rẻ hơn nữa.

Lấy code giảm giá được cập nhật ở Facebook Fahasa:

Tìm và theo dõi Fahasa trên Facebook, bạn sẽ lấy được rất nhiều mã giảm giá hấp dẫn do Fahasa cập nhật, thường là mới nhất, ưu đãi cao nhất. Địa chỉ Fahasa trên Facebook tại đây https://www.facebook.com/fahasa

Lấy mã giảm giá tại các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá

Đây là cách lấy mã giảm giá Fahasa nhanh chóng tiện lợi nhất. Ví dụ như ngay tại trang này, mã giảm giá Fahasa được cập nhật liên tục hàng giờ hàng ngày và phân chia các loại rõ ràng, bạn chỉ cần chọn mã phù hợp và click Lấy mã hoặc Xem ngay là xong. Magiamgia360.com sẽ tự động chuyển đến trang chủ Fahasa.com cho bạn chọn sản phẩm cần mua và áp dụng mã giảm giá.

Xin Coupon Fahasa từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Nếu vẫn không biết cách lấy mã giảm giá/không có thời gian lấy mã giảm giá thì bạn có thể xin từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Mã giảm giá Fahasa áp dụng cho 1 lần sử dụng/1 đơn hàng/1 tài khoản. Thế nên, nếu người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã sử dụng mà vẫn còn thời hạn/lượt thì bạn vẫn có thể áp dụng thành công cho đơn hàng của mình.

Cách nhập mã coupon giảm giá Fahasa

Trước hết, để nhập mã giảm giá Fahasa thành công, bạn cần phải có tài khoản Fahasa. Đăng ký tài khoản Fahasa rất đơn giản, chỉ cần nhập họ tên, email và mật khẩu sau đó xác nhận lại qua link gửi của Fahasa ở email là xong.

👉👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Fahasa 30k trực tuyến

Để mua sách trên Fahasa được giá tốt bạn nên sử dụng mã giảm giá Fahasa, voucher Fahasa, coupon Fahasa & kết hợp với các chuơng trình khuyến mãi Fahasa giảm giá. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fahasa bạn hãy tham khảo.

  • Bạn cần truy nhập vào www.fahasa.com để chọn tựa sách cần mua.
  • Sau đó vào magiamgia360.com để lấy các mã giảm giá Fahasa, voucher Fahasa.
  • Đăng nhập/đăng ký tài khoản trên Fahasa & tiến hàng thanh toán.
  • Đến phần thanh toán bạn chọn nơi nhập mã giảm giá Fahasa.

Mua sách Fahasa trực tuyến Online để nhận nhiều ưu đãi?

Fahasa đang bán sách online tại trang web fahasa.com. Mua sách Online Fahasa có giá rẻ và được chiết khấu nhiều. Nhiều cuốn sách được giảm tới 20% – 25%, mức giá này tương đương với mức giảm giá của Tiki, cũng như Vinabook.

Chế độ giao hàng của Fahasa, bạn sẽ được fahasa giao hàng MIỄN PHÍ cho những đơn hàng từ 140.000đ tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh. Còn đối với các tỉnh thành khác, thì đơn hàng của bạn tối thiểu là 350.000đ mới được.

Phương thức thanh toán của Fahasa cũng rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ quốc tế VISA/MasterCard, hoặc có thể chuyển khoản qua internet banking. Ngoài ra, bạn có thể chọn hình thức giao hàng nhận tiền.

Sách & Văn Phòng Phẩm là những ngành hàng khá dễ mua. Nhưng khi bạn mua ở những nhà phân phối lớn như Fahasa, thì bạn hãy yên tâm là không bao giờ dính sách lậu. Việc mua sách fahasa online là khá đơn giản. Trường cần hỗ trợ, thì bạn có thể gọi đến tổng đài 1900636467 hoặc gửi email đến info@fahasa.com.

Kết luận.

Fahasa là một thương hiệu phân phối sách lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện Fahasa cũng đã bán sách online, và bạn có thể đặt mua sách Fahasa Online khá dễ dàng. Các chương trình Fahasa giảm giá sách thường xuyên được tung ra giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi chọn mua sách giảm giá.

Leave a Reply