Mã Giảm Giá Banggood Tháng 2022 Giảm Đến 70%

Chia sẻ các banggood coupon, mã giảm giá banggood mới nhất giảm đến 70%, chương trình khuyến mại BangGood mới và tốt nhất tại magiamgia360.com. Bạn chỉ mất vài phút là có thể lấy mã giảm giá banggood, voucher banggood và chọn lựa những gì đáng mua nhất trên BangGood – một trong những trang TMĐT được yêu thích nhất. Banggood là một cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông. Đây là một công ty cung cấp bất cứ thứ gì mà một người có thể nghĩ muốn hoặc cần.

Trang web bắt đầu chỉ bán hàng điện tử, nhưng hiện nay nó đã mở rộng đáng kể và bán hầu như mọi thứ, kể cả hàng hóa có thương hiệu bao gồm cả điện thoại thông minh 4g như điện thoại thông minh Octa-Core 4g. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm từ điện tử, máy tính và ô tô đến quần áo, giày dép và đồ trang sức, đồ gia dụng và làm vườn, đồ chơi RC như máy bay không người lái và hơn thế nữa.

Banggood mang các thương hiệu suh như Astrolux, Blitzwolf, Creality-3d, Daniu, Digoo, Eachine, Frsky, Lemfo, Mi, Socofy. Phương châm của Banggood là Bang Best Bang for your buck, vì vậy bạn biết giá thấp khi bạn mua sắm ở đó. Nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa khi sử dụng coupon giảm giá Banggood hoặc mã khuyến mãi banggood từ magiamgia360 để mua đồ điện tử, phụ kiện điện thoại di động, túi xách và robot.

45%
45% réduction pour Xiaomi Redmi Airdots TWS Bluetooth 5.0 Earphone
SHOW CODE
Banggood.com

10 $
10 $ de réduction sur les commandes de plus de 40 $ dans LadyModa Store
Le code promo est requis. Valable pour tous les acheteurs. Le nombre de codes promo est limité. Ce code promo est valable pour la France.
SHOW CODE
Aliexpress.com
10 $
$10 discount on order over $40 in LadyModa Store
Valid for all buyers
SHOW CODE
Aliexpress.com
10 $
Скидка $10 при покупке от $40 в магазине LadyModa
Промокод действителен для всех пользователей
SHOW CODE
Aliexpress.com
10%
Supermarché Day: 5€ dès 50€ d'achat
Supermarché Day
Expires on: March 1, 2023
SHOW CODE
Aliexpress.com
10%
Supermarché Day: 2€ dès 20€ d'achat
Supermarché Day
Expires on: March 1, 2023
SHOW CODE
Aliexpress.com
50%
Hipermercado Day: 2€ de descuento 20 € compra mínima con el código: ESMARKET2
Beneficios claves: -50% de descuento extra Envío gratis Envío rápido
Expires on: March 1, 2023
SHOW CODE
Aliexpress.com

Cập nhập mã giảm giá banggood ngành điện, điện gia dụng, đồ chơi, quần áo và các nghành khác 2022

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm từ điện tử, máy tính và ô tô đến quần áo, giày dép và đồ trang sức, đồ gia dụng và làm vườn, đồ chơi RC như máy bay không người lái và hơn thế nữa.

Nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa khi sử dụng mã giảm giá Banggood hay mã khuyến mãi banggood từ magiamgia360 để mua đồ điện tử, phụ kiện điện thoại di động, túi xách và robot,…

1. Mã giảm giá Banggood cho Electronics, Home & Garden

[wpcd_coupon id=980] [wpcd_coupon id=968] [wpcd_coupon id=969] [wpcd_coupon id=927] [wpcd_coupon id=922] [wpcd_coupon id=970] [wpcd_coupon id=939] [wpcd_coupon id=942] [wpcd_coupon id=1001] [wpcd_coupon id=1002] [wpcd_coupon id=1003] [wpcd_coupon id=1004] [wpcd_coupon id=1005] [wpcd_coupon id=1006] [wpcd_coupon id=1007]

2. Mã giảm giá Banggood cho Tools, Industrial & Scientific

[wpcd_coupon id=923] [wpcd_coupon id=924] [wpcd_coupon id=925] [wpcd_coupon id=926] [wpcd_coupon id=923] [wpcd_coupon id=928] [wpcd_coupon id=929] [wpcd_coupon id=930]

3. Mã giảm giá Banggood cho Mobile & Accessories

[wpcd_coupon id=935] [wpcd_coupon id=936] [wpcd_coupon id=937] [wpcd_coupon id=938] [wpcd_coupon id=940] [wpcd_coupon id=944] [wpcd_coupon id=945] [wpcd_coupon id=949] [wpcd_coupon id=977] [wpcd_coupon id=978] [wpcd_coupon id=982] [wpcd_coupon id=983] [wpcd_coupon id=984]

4. Mã giảm giá banggood cho Clothing and Apparel & Jewelry and Watch

[wpcd_coupon id=985] [wpcd_coupon id=986] [wpcd_coupon id=987] [wpcd_coupon id=988] [wpcd_coupon id=989]

5. Mã giảm giá banggood cho Sport, Outdoor, Automobiles & Motorcycles

[wpcd_coupon id=990] [wpcd_coupon id=991] [wpcd_coupon id=992] [wpcd_coupon id=993] [wpcd_coupon id=994] [wpcd_coupon id=995] [wpcd_coupon id=996] [wpcd_coupon id=997] [wpcd_coupon id=998] [wpcd_coupon id=999] [wpcd_coupon id=1000]

6. Mã coupon Banggood cho Toy & Hobbies & Robot

[wpcd_coupon id=2031] [wpcd_coupon id=2032] [wpcd_coupon id=2033] [wpcd_coupon id=2034] [wpcd_coupon id=2035] [wpcd_coupon id=2036] [wpcd_coupon id=2037]

7. Mã giảm giá Banggood Nhiều ngành hàng

[wpcd_coupon id=931] [wpcd_coupon id=932] [wpcd_coupon id=933] [wpcd_coupon id=934] [wpcd_coupon id=941] [wpcd_coupon id=943] [wpcd_coupon id=946] [wpcd_coupon id=947] [wpcd_coupon id=948] [wpcd_coupon id=950] [wpcd_coupon id=951] [wpcd_coupon id=952] [wpcd_coupon id=953] [wpcd_coupon id=954] [wpcd_coupon id=955] [wpcd_coupon id=956]

Vài nét về banggood.com

Banggood được thành lập vào năm 2006, là trang web dịch vụ thương mại điện tử cho người tiêu dùng toàn cầu.

Tại Banggood đang bán hầu hết sản phẩm thiết yếu dành cho người tiêu dùng. Đội ngũ Banggood luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Có hơn 200.000 sản phẩm thuộc các chủng loại khác nhau ở Banggood, như phụ kiện, điện thoại thông minh, điện tử, đèn LED, quần áo, sản phẩm làm đẹp, đồ trang sức, đồng hồ và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm được lựa chọn cẩn thận để cung cấp chất lượng tốt nhất ở một mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng.

Khách hàng mua sản phẩm tại website được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp như chi phí vận chuyển thấp, dịch vụ khách hàng 24/7, chế độ bảo hành và các phương thức thanh toán đa dạng (PayPal, thẻ tín dụng, Boleto và nhiều phương thức khác). Có rất nhiều phiếu giảm giá mỗi ngày dành cho khách hàng tại Banggood.

Banggood luôn phấn đấu để phát triển mối quan hệ kinh doanh toàn cầu lâu dài.

Với phương châm “Best bang for your buck – Cú nổ lớn cho ví tiền của bạn”, banggood  luôn đảm bảo khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giao dịch độc quyền và hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt nhất.

Mẹo tiết kiệm khi mua hàng tại Banggood

Để giúp bạn đạt được những ưu đãi tốt nhất, các chuyên gia tiết kiệm của chúng tôi đã bao gồm 10 lời khuyên của chúng tôi về mua sắm tại Banggod dưới đây.

1. Đăng ký email của bạn để kiếm điểm thưởng.

Đăng ký email của bạn tại Banggood để bắt đầu kiếm điểm khách hàng thân thiết. Bạn sẽ nhận được 50 điểm chỉ để xác minh địa chỉ email của bạn và 1 điểm cho mỗi $1 bạn chi tiêu sau đó. Tiết kiệm đủ điểm, và bạn sẽ được thưởng những mã giảm giá banggood (banggood coupon) độc quyền và nhiều thứ miễn phí khác.

2. Viết đánh giá để kiếm điểm thưởng.

Là người dùng đã đăng ký, bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách viết đánh giá (10 điểm), đăng ảnh (10 điểm) và tải lên video (40 điểm) trên trang sản phẩm Banggood.

3. Đánh giá sản phẩm trên các diễn đàn bên ngoài, blog và trang web để nhận sản phẩm mẫu miễn phí.

Xem xét các sản phẩm Banggood trên các trang web bên ngoài như YouTube, diễn đàn hoặc trang web cá nhân hoặc blog để nhận các sản phẩm mẫu miễn phí. Trong mỗi đánh giá, bạn nên bao gồm thông tin về hiệu suất sản phẩm, so sánh với các mặt hàng liên quan và liên kết nhấp để mua.

4. Giới thiệu bạn bè để kiếm tín dụng.

Để giới thiệu bạn bè của bạn, hãy gửi email cho họ bằng thẻ quà tặng Banggood miễn phí $10 và mã đặc biệt. Nếu một người bạn đăng ký với Banggood bằng liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng 3 đô la sau khi họ chi 20 đô la. Không có giới hạn về số lượng bạn bè bạn có thể giới thiệu.

5. Cửa hàng Ưu đãi Flash (banggood flash deals).

Kiểm tra bộ sưu tập các Ưu đãi Flash luôn thay đổi của Banggood để nhận các ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm phổ biến trước khi chúng hết hạn. Hành động nhanh chóng để nhận ưu đãi tới 60% cho một số mặt hàng điện tử, may mặc và hàng gia dụng.

6. Giải phóng hàng tồn (banggood clearance sale).

Trong phần giải phóng hàng tồn của Banggood, bạn sẽ khám phá các thiết bị điện tử, may mặc, hàng gia dụng và nhiều thứ khác với giá thấp nhất. Mong đợi các giao dịch giảm giá tới 50%.

7. Tận dụng trong lúc bán hàng kỷ niệm ngày thành lập.

Trong khoảng thời gian 48 giờ bán hàng kỷ niệm Banggood, bạn có thể tiết kiệm tới 90% cho các sản phẩm hot. Xuyên suốt các sự kiện, Banggood điều hành các cuộc thi trao giải cho hàng ngàn người chiến thắng.

8. Áp dụng mã giảm giá banggood (banggood coupon code).

Khám phá phần mã giảm giá Banggood để nhận mã kỹ thuật số trong thời gian giới hạn, bạn có thể áp dụng giảm giá cho một số sản phẩm. Để đổi các giao dịch, sao chép và dán mã vào khi thanh toán đơn hàng.

9. Nhận giảm giá cho các đơn đặt hàng lớn.

Bạn có thể nhận được giảm giá ở bất cứ đâu từ 3% – 20% cho các đơn hàng số lượng lớn đủ điều kiện. Các sản phẩm đủ điều kiện giảm giá bán buôn bao gồm đồ chơi, đồ gia dụng, đồ điện tử, may mặc và RC Quadcopters.

10. Theo dõi mã giảm giá Banggood (banggood coupon) tại magiamgia360.com.

Tại magiamgia360.com, chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập cập nhật liên tục các mã khuyến mãi sản phẩm Banggood vào hộp thư đến của bạn. Theo dõi doanh số bán hàng, sản phẩm đặc biệt và mã giảm giá banggood mới nhất bằng cách đăng ký email với chúng tôi.

Hướng dẫn mua hàng trên Banggood và ship về Việt Nam

1. Tạo tài khoản

Trước khi mua hàng thì bạn cần phải tạo tài khoản. Việc này đơn giản lắm nhé.

Bước 1: Vào trang chủ Banggood và nhấn Nút Tham gia (join).

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 1

Sau khi nhấp vào Nút (Join) bạn sẽ được dẫn sang một trang như sau:

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 2

Bước 2: Điền thông tin tài khoản

Sau khi bạn đăng ký xong giao diện nó sẽ tương tự như hình dưới:

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 3

 

Bước 3: Điền thông tin giao hàng

Truy cập vào link: https://www.banggood.com/index.php?com=account&t=address rồi chọn phần: Add new shipping address

Sau đó sẽ có giao diện như hình dưới và bạn chọn điền thông tin.

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 4

Lưu ý: Các mục có đánh dấu sao màu đỏ bạn cần hoàn thành và điền thật chính xác

  • First name bạn điền Họ và tên đệm, Last name bạn điền tên chính của bạn
  • Điền thật chính xác, chi tiết và cụ thể địa chỉ bạn muốn nhận hàng
  • Số điện thoại: Bạn điền như bình thường thôi, VD: 09768888, 012788973…
  • Mã Zip code: bạn hãy lên Google truy cập mã bưu chính của khu vực tỉnh thành bạn ở, sau đó copy mã này vào dán vào mục Zipcode.
  • Vậy là sau 3 bước thì bạn đã tạo xong tài khoản mua hàng trên Baggood rồi. Việc của bạn giờ là chọn sản phẩm để mua.

2. Chọn mua hàng

Nhấp vào thanh tìm kiếm trên trang chủ để tìm kiếm bất kỳ mặt hàng nào bạn cần.

Ví dụ mình tìm  mua một chiếc Quadcopter

 

Lưu ý để mua được sản phẩm giá rẻ nhất thì bạn cần:

  • Nếu bạn muốn mua hàng giảm giá, sản phẩm đang có khuyến mãi HOT thì hãy ghé thăm trang Flash Sale của họ và đừng quên tìm hiểu các chương trình ưu đãi, mã giảm giá đang hiển thị trên các paner quảng cáo của màn hình chính.
  • Vì vấn đề thuế nhập khẩu nên bạn chỉ nên đặt món hàng có giá trị dưới 1 triệu (tức khoảng $45, dù vậy mình thấy nếu bạn mua linh kiện rời thì món hàng có giá trị dưới $100 vẫn gửi đến tận tay bạn một cách bình thường), tuy nhiên nếu bạn muốn mua hàng có giá trị cao hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với họ, họ sẽ viết hóa đơn thấp xuống hoặc gửi dưới dạng quà tặng.
  • Mỗi sản phẩm luôn có một phần đánh giá của người đã mua và thông số rất chi tiết, bạn hãy đọc kỹ nó trước khi đặt hàng và thanh toán.

Đặt hàng và tiến hành thanh toán

Sau khi lượn quanh mình có chọn được một chiếc Quadcopter đang giảm giá chỉ còn khoảng $25.

Bạn thích món nào thì cứ cho chúng vào Giỏ hàng, nhấn cái nút Add to Cart.

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 6

Xem lại thông tin trước khi thanh toán.

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 7

3. Chọn hình thức giao hàng.

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 8

Expedited Shipping Service: Hàng về 5-7 ngày làm việc

EMS Express Mail Service: Hàng về tầm 7-10 ngày làm việc

Free shipping: Hàng về tầm 15-20 ngày làm việc sau khi thanh toán thành công, các bạn nên chọn freeship có tracking number để lấy mã kiểm tra xem hàng đang ở đâu, tránh hiện tượng lạc hàng. Cái này bạn chỉ việc chờ bưu điện giao cho hàng cho bạn thôi!

4. Chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán

Banggood có 2 hình thức thanh toán:

  • Qua thẻ Visa
  • Qua Paypal: An toàn, nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể được hoàn lại tiền nếu xảy ra vấn đề gì. Nếu bạn chưa biết cách dùng thì lên google tìm hiểu nha.

5. Theo dõi đơn hàng

Bạn vào phần My orders, chọn mục Shipped để lấy mã vận chuyển.

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 9

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 10

Bạn hãy Copy phần mã vận chuyển và truy cập vào trang:  https://www.17track.net/en để kiểm tra thử.

hướng dẫn mua hàng trên banggood và nhập mã giảm giá banggood hình 11

Vậy là đơn đặt hàng trên Banggood của mình đã xong rồi đấy bạn. Có mua hàng trên trang bán hàng Banggood mới thấy là không phải mặt hàng nào của Trung Quốc phân phối hay giới thiệu cũng đều là hàng dởm, hàng kém chất lượng cả đâu cả nhà. Không tin mọi người thử đặt hàng trên Baggood và test thử xem.

Câu hỏi thường gặp về BANGGOOD.COM

1. Bên cạnh mã giảm giá Banggood, có cách nào khác để tiết kiệm không?

Chắc chắn là có! Ngoài mã giảm giá Banggood, bạn cũng có thể nhận được điểm Banggood để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như đặt hàng với họ, xác nhận địa chỉ email của bạn, trở thành chi nhánh của trang web của họ và đăng đánh giá, video hoặc hình ảnh trên trang sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng những điểm này để lưu vào đơn hàng khi bạn sử dụng chúng khi thanh toán. Họ cũng cung cấp mã giảm giá, coupon độc quyền cho khách hàng của họ trên trang web của họ, nhưng hãy nhớ rằng, điểm đó có thể được kết hợp với mã giảm giá coupon.

2. Tôi biết làm thế nào để có điểm ngay bây giờ, nhưng làm thế nào để tôi nhận được mã giảm giá banggood?

Ôi, mà siêu dễ! Chỉ cần truy cập chúng tôi ở đây trên magiamgia360.com để tìm mã giảm giá Banggood hoàn hảo cho nhu cầu của bạn! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ khám phá ra một thứ mà chính xác là những gì bạn cần!

3. Những loại mặt hàng nào tôi có thể mua với mã giảm giá banggood?

Hầu như mọi sản phẩm Bạn có thể sử dụng mã giảm giá banggood (Banggood coupon) để tiết kiệm cho các thiết bị điện tử, điện thoại thông minh, nhiếp ảnh và máy ảnh, vật phẩm trong giải phóng mặt bằng, xe RC và máy bay không người lái! Họ cực kỳ nghiêm túc khi họ có phương châm là bang best bang for your buck của bạn!

4. Còn chính sách hoàn trả thì sao?

Banggood có các chính sách hoàn trả cụ thể cho các loại sản phẩm cụ thể, vì vậy để có được thông tin chính xác về việc trả lại một mặt hàng cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập Banggood.com để có được thông tin đầy đủ.

Nhưng một bản tóm tắt về chính sách hoàn trả các mặt hàng chung của họ nói rằng nếu sản phẩm bị hỏng hoặc không hoạt động, bạn có thể trả lại trong vòng 7 ngày sau khi giao hàng hoặc 30 ngày sau khi giao hàng trong trường hợp ngày giao hàng không thể theo dõi được.

Bạn sẽ nhận được một email chứa ngày giao hàng và các chi tiết khác về đơn đặt hàng của bạn sau khi nó được chuyển đi.

Nếu mặt hàng vẫn còn trong thời gian trả lại, họ sẽ hoàn trả lại cho bạn phí vận chuyển trở lại sau khi họ nhận được hàng bị lỗi. Nếu mặt hàng nằm ngoài thời gian trả lại, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả phí vận chuyển và phí khi trả lại hàng.

Họ không chỉ muốn giúp bạn tiết kiệm càng nhiều càng tốt bằng cách cung cấp các điểm có thể đổi nhiều mã giảm giá Banggood, nhưng họ cũng muốn bạn hài lòng với trải nghiệm mua hàng và mua sắm của bạn với họ.

5.  Vậy còn vận chuyển miễn phí thì sao?

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng họ cung cấp miễn phí

Leave a Reply