Mã giảm giá Rainbow Leather 20% khi đặt mua trên website

Chủ đề: Mã giảm giá Rainbow Leather 20% khi đặt mua trên website

Công ty TNHH Thời Trang Rainbow Việt Nam tiền thân là xưởng sản xuất, gia công sản phẩm thời trang và phụ kiện đồ da thật đi các nước Nhật, Hàn Quốc, Mỹ … Với 15 năm kinh nghiệm chuyên gia công các sản phẩm đồ da cao cấp, hiện tại Rainbow muốn mang đến những sản phẩm đồ da chất lượng đến tay người Việt bằng những sản phẩm do chính tay những người thợ thủ công Việt Nam lành nghề sản xuất.

Tổng hợp Mã Khuyến mãi Rainbow Leather viêt nam

  • Big sale: Sử dụng mã Newsite20 – giảm 20% khi đặt mua tất cả sản phẩm trên website. Bỏ qua

👉👉Website: https://rainbowleather.vn

2000000
COUPON
[FADO]Cyber Monday - Sale up to 90% - Mã giảm 2 triệu
Hạn dùng: 04-12-2022
Mã FDCM2TR - Giảm 2 triệu - Đơn hàng 18 triệu
FDCM2TR
COPY MÃ
1000000
COUPON
[FADO]Cyber Monday - Sale up to 90% - Mã giảm 1 triệu
Hạn dùng: 04-12-2022
Mã FDCM1TR - Giảm 1 triệu - Đơn hàng từ 10 triệu
FDCM1TR
COPY MÃ
500000
COUPON
[FADO]Cyber Monday - Sale up to 90% - Mã giảm 500K
Hạn dùng: 04-12-2022
Mã FDCM500 - Giảm 500K - Đơn hàng từ 5 triệu
FDCM500
COPY MÃ

Về Rainbow Leather Việt Nam

Công ty TNHH Thời Trang Rainbow Việt Nam chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật như : Giày, Ví, Thắt lưng, Túi xách, Balo và các loại phụ kiện từ da thật. Với ước mơ mang lại sản phẩm cao cấp “ Made in Việt Nam” đến tay người tiêu dùng với chi phí hợp lý cho người Việt Nam hiện tại, Rainbow luôn cố gắng phát triển sản phẩm theo xu hướng tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng. Định hướng chiến lược về dòng sản phẩm thời trang dành cho đối tượng khách hàng là nam giới công sở và kinh doanh, Rainbow sẽ phát triển những set sản phẩm cùng với nhau theo combo được phối màu với nhau theo đúng concept hài hoà.

Về sản phẩm:

  • Được sản xuất từ các loại vật tư cao cấp nhập khẩu từ Ý, Hàn Quốc, Ấn độ
  • Chất lượng gia công tỉ mỉ, tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Sản phẩm được nghiên cứu với nhiều tính năng đặc biệt
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt, đổi trả nếu khách k vừa ý với sản phẩm.
  • Đóng gói chỉnh chu, đẹp mắt.

Lời hứa của công ty TNHH Thời Trang Rainbow Việt Nam

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những chất liệu da cao cấp cho tất cả sản phẩm của mình. Và chúng tôi thổi hồn vào những sản phẩm đó bằng kỹ thuật gia công với chất lượng tốt nhất. Những điều này đảm bảo sản phẩm ra đời đẹp hoàn hảo mà bạn không thể tìm thấy ở các sản phẩm da thông thường.

Lời hứa của chúng tôi với khách hàng, đó là tất cả sản phẩm sẽ được thiết kế và chế tác cực kỳ tỉ mĩ dưới bàn tay của những người thợ thủ công tài hoa, chất liệu nhập từ các nước Châu Âu nhưng chi phí và giá thành tốt, phòng R & D phát triển mẫu luôn tìm tòi và phát triển liên tục để cải thiện chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành luôn đồng hành với người tiêu dùng, nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho những khách hàng thân thiết của Rainbow.

Leave a Reply