Mã giảm giá ứng dụng GO-VIET, khuyến mãi mới nhất 50%

Chủ đề: Mã giảm giá ứng dụng GO-VIET, khuyến mãi mới nhất 50%

Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi và mã giảm giá ứng dụng gọi xe GO-VIET bao gồm tất cả các dịch vụ như: Go-Bike, Go-Sed (giao hàng), Go-Food, Go-Car… tại tất cả các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh… sẽ được magiamgia360 cập nhật hàng ngày mọi người xem và sử dụng nhé.

Go-Viet là ứng dụng gọi xe, chuyển phát hàng hóa và đặt đồ ăn được giới thiệu từ 08/2018. Bạn có thể tải ứng dụng Go Viet tại App Store hoặc Google Play, với dịch vụ chủ yếu tập trung vào mảng Go-Bike, giúp bạn di chuyển dễ hơn, rẻ hơn bằng xe máy trong nội ô các thành phố lớn.

KHUYẾN MÃI GO-VIET TOÀN QUỐC

Nhập mã 1LKL ngay để GoViet đưa về với ƯU ĐÃI 50% (*) nhé tối đa 10.000đ cho 1 lần đặt xe.

Nhập mã khuyến mãi HELLO giảm 2 chuyến Go-Bike cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ gọi xe GoViet.

  • Giảm Tối đa từ 5.000 đến 10.000 đồng/ chuyến.Áp dụng trực tiếp (chẳng cần nhập CODE).Áp dụng với các tài khoản đã nhận được thông báo.Bạn cứ đặt chuyến xe sẽ thấy tiền tự động giảm.

KHUYẾN MÃI GO-FOOD

Dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD hiện đang Miễn phí giao hàng dưới 5km và giảm 50% các mặt hàng trà sữa, coffee.. mọi người xem khuyến mãi tại App làm theo như sau nhé:

Các Mã Khuyến Mãi Go Viet Nên Sử Dụng

Mã khuyến mãi Go Viet chủ yếu tập trung vào dịch vụ gọi xe ôm Go Bike, tiếp theo là mã giảm giá Go Food. Go Viet có thế mạnh nền tảng công nghệ lẫn kinh nghiệm phát triển thị trường gọi thức ăn cho đến các dịch vụ tiện ích như giúp việc nhà tại Indo, nên có thể thấy, mã giảm giá Go Bike và Mã giảm giá Go Food sẽ luôn là hai loại hình khuyến mãi chính của Go Viet. Bên cạnh đó hiện nay Go-Viet cũng đang thúc đẩy thêm những khuyến mãi, và mã giảm giá cho giao hang Go-send. Ngoài ra, nếu như là khách hàng mới sử dụng dịch vụ, Go-viet cũng có rất nhiều khuyến mãi và mã giảm giá cho khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Mã giảm giá Go Bike

Hiện tại, Go Bike giảm giá bằng cách cập nhật trực tiếp mã lên ứng dụng. Tuy nhiên, các mã giảm giá Go Bike hiện nay khá nhiều, sử dụng cho các dịch vụ khác nhau, ví dụ như cuốc xe Go Viet chỉ 1,000 đồng, hay giảm giá dịch vụ giao hàng Go Send với các điều kiện đi kèm. Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết điều khoản, thời hạn mã giảm giá Go Bike bằng cách click vào link.

Mã giảm giá Go Food

Mã giảm giá Go Food thường được cập nhật trong thời gian ngắn cho mỗi nhà hàng, thức uống cụ thể. Hầu hết các mã giảm giá Go Food đều được cập nhật trực tuyến, nếu bạn có nhu cầu mua thức ăn giao tận nơi cho cả gia đình thì việc kiểm tra mã giảm giá Go Food có thể giúp bạn tiết kiệm không ít, trong khi tha hồ thưởng thức hàng trăm món ăn và thức uống cực đã!

Mã giảm giá Go Send

Việc giao nhận hàng hoá chưa bao giờ dễ dàng đến thế với GO-SEND, một trong những dịch vụ được tích hợp ngay trên ứng dụng GO-VIET; giải pháp tối ưu giúp bạn: giao thư, giao – nhận hàng hóa, giao quà tặng, sản phẩm một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Mã Khuyến Mãi Go Viet tại magiamgia360

Bạn có thể thấy hầu hết Goviet khuyến mãi tập trung vào người dùng văn phòng bận rộn. Việc cập nhật mã khuyến mãi Go Viet tại VnExpress có thể bạn đặt món ăn ngon không những tiện lợi hơn mà còn rẻ hơn. Để dễ dàng truy cập và tiết kiệm thời gian công sức của bạn, hãy tới magiamgia360 để lấy những mã giảm giá Go-Viet mới nhất.

Những lưu ý khi dùng mã giảm giá Goviet

Ngoài những cách trên, bạn có thể nhập trực tiếp mã giảm giá tại trang chủ của ứng dụng Goviet trên điện thoại, sau đó khi bạn sử dụng Gobike, Gofood hay Gosend thì ứng dụng tự động giảm giá cho bạn luôn.

Goviet chỉ áp dụng thanh toán bằng hình thức tiền mặt: Về điều này thì hơi khác so với Grab, hay các dịch vụ thương mại điện tử khác đấy nhé bạn ơi. Ví dụ như Grab khuyến mại nhiều hơn nếu khách hàng thanh toán qua GrabPay, hoặc một số dịch vụ như Tiki thì giảm phí ship khi thanh toán bằng thẻ nội địa. Nhưng với GOVIET thì không. Dù bạn có mã giảm giá Goviet thì tính đến giờ Goviet chưa đưa ra một hình thức thanh toán trực tuyến, và đương nhiên là cũng không có bất cứ khuyến mãi nào cho hình thức thanh toán này. Hi vọng sắp tới Goviet sẽ cho phép thanh toán bằng nhiều hình thức hơn.

Cũng như các dịch vụ thương mại điện tử khác, mã giảm giá Goviet có những thông tin mà bạn cần lưu ý khi sử dụng. Bạn nên xem rõ mã giảm giá cho dịch vụ Gobike, Gofood hay Gosend nhé. Ngoài ra, hạn sử dụng của mã giảm giá cũng rất quan trọng, vì với những mã giảm giá Goviet đang hot, chỉ cần chậm 1-2 ngày bạn sử dụng cũng có thể đã trở thành hết hạn mất rồi. Không những thế, bạn còn cần lưu ý về số lượt sử dụng nữa, vì có những mã chỉ cho phép sử dụng 1-2 lần/ ngày thôi bạn nhé!

Leave a Reply