Phí giao hàng trên tiki là bao nhiêu?có miễn phí không?🥇

Chủ đề: Phí Giao Hàng Trên Tiki Là Bao Nhiêu? Giao Hàng Miễn Phí?

Bạn đang băn khoăn về khoản phí giao hàng của Tiki? Là đắt hay rẻ? Cao hay thấp? Cước phí giao hàng Tiki là bao nhiêu? Tiki có giao hàng miễn phí không? Ngoài phí giao hàng thì Tiki còn thu thêm phí gì không?… Tất cả những vấn đề này sẽ được Magiamgia360.com giải đáp trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cước Phí Giao Hàng Của Tiki Là Bao Nhiêu?

Trước hết, khi bạn đặt hàng thì Tiki luôn ghi rõ mức phí vận chuyển là bao nhiêu, ngày giao hàng dự kiến là ngày nào. Thứ 2, phí giao hàng của Tiki có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo cách tính phí, phụ phí cồng kềnh tại trang chính thức của Tiki ở đây

Nếu bạn chưa biết quy định về phí giao hàng của Tiki thì có thể tham khảo dưới đây:

Đối với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn:

Đơn hàng của bạn sẽ được Tiki miễn phí vận chuyển nếu:

 • Đơn hàng của bạn có giá trị từ 150.000VNĐ trở lên ở khu vực Hà Nội và TP.HCM
 • Đơn hàng của bạn có giá trị từ 250.000VNĐ trở lên nếu ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Đơn hàng của bạn sẽ phải trả tiền cước phí giao hàng nếu như giá trị đơn hàng của bạn không đáp ứng điều kiện trên, trong trường hợp đó phí giao hàng của Tiki được áp dụng như sau:

 • Phí giao hàng Tiki 12.000VNĐ đối với đơn hàng tại Hà Nội và TP.HCM
 • Phí giao hàng Tiki 18.000VNĐ đối với đơn hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Đối với dịch vụ giao hàng TikiNow (giao hàng 2h)

Hiện nay Tiki.vn đang áp dụng mức phí cho dịch vụ TikiNow là 29.000VNĐ/đơn hàng, bất kể trọng lượng của đơn hàng và không giới hạn số lượng sản phẩm trong đơn hàng (tại mỗi thời điểm mức giá có thể thay đổi).

Bạn nên lưu ý Tiki có ưu đãi đặc biệt về giá khi đăng ký trọn gói TikiNow, nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki.vn thì gói dịch vụ TikiNow sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ TikiNow trên Tiki.vn tại đây

👉👉 CLICK:  LẤY MÃ GIẢM GIÁ TIKI 50% TRONG THÁNG TẠI ĐÂY

Phí Giao Hàng Tiki Đắt Hay Rẻ?

Một số người nhận xét phí giao hàng của Tiki đắt hơn so với chỗ này, chỗ kia, nhưng phần lớn chúng tôi thấy mọi người hài lòng với mức cước phí giao hàng của Tiki.

Với thời buổi như hiện nay thì 12.000đ cho khu vực Tp.HCM và Hà Nội, 18.000đ giao hàng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc là mức giá khá hợp lý, thậm chí là rẻ hơn nhiều so với nhiều địa chỉ bán hàng khác. Chưa kể họ giao hàng khá nhanh, rất ít khi thấy Tiki giao hàng chậm.

Tiki Có Giao Hàng Miễn Phí Không?

Tiki.vn có giao hàng miễn phí, tuy nhiên đơn hàng của bạn phải đáp ứng chính sách của Tiki.

Tiki sẽ giao hàng miễn phí, không thu phí vận chuyển đơn hàng của bạn nếu như:

 • Đơn hàng của bạn có giá trị từ 150.000VNĐ trở lên ở khu vực Hà Nội và TP.HCM
 • Đơn hàng của bạn có giá trị từ 250.000VNĐ trở lên nếu ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ được miễn phí giao hàng trên Tiki nếu như Tiki.vn có chương trình miễn phí vận chuyển, hoặc sản phẩm bạn mua đang trong dịp được miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, những chương trình miễn phí giao hàng thi thoảng mới được Tiki tung ra chứ không phải lúc nào cũng có.

👉👉Xem thêm: 12 kinh Nghiệm Mua Hàng trên Tiki để tránh bị hàng fake hàng giả

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Giao Hàng & Phí Giao Hàng Tiki

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến vấn đề giao hàng, phí giao hàng trên Tiki.vn mà có thể bạn đang quan tâm:

Làm sao để được miễn phí giao hàng Tiki?

Điều kiện để được miễn phí giao hàng tại Tiki.vn chúng tôi đã nhắc ở hai mục trên, bạn có thể xem lại để nắm rõ hơn.

Ngoài mua hàng đủ giá trị để được miễn phí vận chuyển, thì bạn cũng có thể săn và mua hàng trên Tiki vào những dịp mà Tiki miễn phí giao hàng để tiết kiệm khoản phí này khi mua hàng trên Tiki.vn.

Ngoài phí giao hàng trên Tiki thì còn cần trả thêm phí gì không?

Ngoài phí giao hàng trên Tiki thì bạn còn có thể phải trả thêm khoản phụ phí khác nếu như món hàng bạn mua là đồ nặng, cồng kềnh.

Đơn hàng tại Tiki sẽ không bị thu thêm phụ phí hàng cồng kềnh nếu trọng lượng trung bình mỗi sản phẩm trong đơn hàng dưới 2kg. Nếu đơn hàng có trọng lượng trung bình mỗi sản phẩm từ 2kg trở lên, Tiki sẽ thu thêm phụ phí trên mỗi 0,5kg theo bảng phí sau:

Dịch vụ giao hàng TikiNow là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki.vn, khi lựa chọn dịch vụ giao hàng TikiNow đơn hàng của bạn sẽ được giao cấp tốc trong vòng 2h.

Cước phí dịch vụ TikiNow là 29.000VNĐ/1 đơn hàng, bất kể trọng lượng và số lượng đơn hàng. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki.vn thì có thể mua TikiNow trọn gói để được ưu đãi hơn về giá.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng dịch vụ TikiNow chỉ áp dụng tại một số địa chỉ tại Tp.HCM và Hà Nội.

Tại sao tôi không chọn được dịch vụ giao hàng 2h Tiki?

Hiện nay có khoảng hơn 50.000 sản phẩm trên trang Tiki.vn được áp dụng dịch vụ TikiNow (dịch vụ giao hàng 2h của Tiki), nghĩa là không phải sản phẩm nào trên Tiki cũng có dịch vụ này. Nếu bạn không chọn dịch vụ giao hàng 2h của Tiki được có thể là do sản phẩm bạn mua không được Tiki áp dụng dịch vụ này.

Chỉ những sản phẩm có biểu tượng logo “2h” là được áp dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng này ở ngay cạnh hình sản phẩm. Khi mua hàng bạn nên chú ý xem sản phẩm bạn mua có biểu tượng này hay không nhé!

Tiki có giao hàng thứ 7 và chủ nhật không?

Thời gian giao hàng của Tiki.vn là trong giờ hành chính, khoảng từ 8h30-17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Như vậy nghĩa là Tiki chỉ giao hàng đến thứ 7, còn chủ nhật Tiki không giao hàng.

Sau khi bạn đặt hàng thành công, Tiki sẽ thông báo cho bạn thời gian giao hàng dự kiến, và trước khi đến địa chỉ của bạn để giao hàng thì nhân viên giao hàng sẽ gọi điện cho bạn trước. Nếu nhân viên giao hàng liên hệ giao hàng vào thời gian chưa phù hợp, bạn không thể nhận hàng vào thời điểm đó, thì bạn có thể thương lượng với họ giao vào một thời điểm khác.

Vì sao Tiki giao hàng trễ?

Tiki.vn là đơn vị bán hàng online được nhiều người tiêu dùng đánh giá là có dịch vụ giao hàng rất nhanh chóng, thường thì Tiki sẽ giao hàng sớm hơn 1-2 ngày so với ngày giao hàng dự kiến.

Nếu Tiki giao hàng chậm trễ cho bạn có thể là vì một số lý do như:

 • Sản phẩm bạn đặt mua đã hết hàng, Tiki phải đợi đợt hàng về mới có hàng để giao cho bạn
 • Gói hàng của bạn gặp trục trặc trong quá trình vận chuyển
 • Đơn hàng của bạn gồm có nhiều sản phẩm khác nhau, nằm ở nhiều kho khác nhau, Tiki phải mất thời gian gộp đơn hàng của bạn nên khiến việc giao hàng chậm hơn so với dự kiến…

👉👉Xem thêm: Mã Coupon Tiki Là Gì? Cách Tìm Mã code Tiki Như Thế Nào?

Tiki giao hàng trong bao lâu?

Tiki giao hàng trong bao lâu, nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 3 yếu tố chính đó là:

 • Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được tính từ ngày đặt hàng thành công, nếu bạn đặt hàng trên Tiki.vn sau giờ hành chính thì thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 1 ngày.
 • Địa điểm nhận hàng: Tùy vào vị trí mà bạn ở có cách xa kho hàng của Tiki hay không mà thời gian giao hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng
 • Sản đặt mua: Nếu sản phẩm bạn mua đã hết hàng và bạn đăng ký chờ đợt nhập hàng mới của Tiki thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn…

Thông thường thời gian giao hàng của Tiki tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội là từ 1-2 ngày, còn các tỉnh thành khác là từ 3-5 ngày làm việc.

👉👉Xem thêm: Khi Nào Thì Tiki Giảm Giá? Làm Sao Để Được Giảm Giá Trên Tiki.vn?

Leave a Reply