[Review] Khóa học online trên kyna có chất lượng không?

Chủ đề: [Review] Khóa học online trên kyna có chất lượng không?

Sự kỳ vọng của cả thế giới vào xu hướng e-learning là có lý do. Ở các nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới, e-learning – học Online được xem là một giải pháp hiệu quả nhất trong học tập. Bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình.

Nội dung các chương trình học tại Kyna.vn có đảm bảo chất lượng không, có bắt kịp với xu hướng hiện đại. Hơn hết, khi học Online tại Kyna.vn bạn có được học cùng giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực tại Việt Nam. Bạn có thể đảm bảo công việc, sở thích, trách nhiệm gia đình nhưng vẫn có thể cùng Kyna.vn phấn đấu vì sự nghiệp và mục tiêu của mình.

Kyna.vn là gì?

Kyna.Vn là website tổng hợp khóa học trực tuyến và được xây dựng từ ngày 31/10/2013

Giảng dạy trực tuyến: cái này thì có vẻ đúng vì qua tìm hiểu mình thấy quy mô của Kyna.Vn là lớn nhất trong các website cùng lĩnh vực.

250.000+ học viên: hơi giật mình với con số này, và sau khi xem kỹ lại thì mình đoán là họ đang tính tổng học viên dựa trên tổng số lượng mỗi người tham gia mỗi khóa học ( Có nghĩa là có 3 khóa học và 1 học viên học cả 3 khóa thì họ tính tổng là 3 học viên ).

6000+ Video – 250 khóa học: đúng vậy, số lượng bài giảng trên đây rất nhiều và là điểm cộng cho Kyna.Vn.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản khóa học trên Kyna

Các danh mục khóa học trực tuyến trên kyna

Đến nay, Kyna đã có hơn 6.000 video bài giảng linh hoạt, sinh động và hơn 200 chủ đề, lĩnh vực được cập nhật và đổi mới liên tục.

Dưới đây là danh mục các khóa học online tại Kyna:

 • Kinh doanh, quản trị, marketing
 • Ngoại ngữ
 • Luyện thi, săn học bổng
 • Kĩ năng mềm
 • Các khóa học quản lý và phát triển nguồn nhân lực
 • Kỹ năng phát triển cá nhân
 • Thiết kế, đồ họa
 • Các lĩnh vực về đời sống, gia đình, nuôi dạy trẻ

Đánh giá ưu nhược điểm của Kyna.Vn

Sau khi đăng ký và học vài khóa miễn phí trên đây thì mình xin đưa ra những nhận định cá nhân như sau:

1/ Ưu điểm:

Số lượng khóa học rất lớn: với đa dạng các khóa học giảng dạy trong nhiều lĩnh vực thì bạn có thể tha hồ chọn lựa.

Rẻ: Giá khóa học dao động 300k – 400k rất hợp lý với …túi tiền mình

Nhiều khóa học miễn phí: so với bên Edumall, Unica thì Kyna.Vn vượt trội về khoản này, mình đếm ra phải có khoảng 30 khóa học miễn phí. Bạn có thể vào đăng ký tài khoản như mình và tiến hành học luôn mà không tốn xu nào.

Tích lũy xu: Học xong mỗi bài giảng bạn lại được cộng thêm 500 deltaxu tích vào tài khoản và quy đổi thành tiền VNĐ.

Một số ưu điểm chung của Kyna cũng như các website học online khác là: thời gian học thoải mái, học ở bất kỳ đâu, rất tiện lợi.

2/ Nhược điểm

Kết nối chậm: Không biết có phải do máy mình yếu hay mạng internet công ty yếu hay do hosting bên Kyna mà mình thấy hơi chậm. Click nút hoàn thành nhiệm vụ để chuyển sang học tiếp bài kế mà một lúc mới thành công – cái này chắc để từ từ xác nhận lại.

250000+ học viên: không biết có phải do mình làm marketing lâu rồi nên khi nhìn con số này cảm thấy nó hơi ảo và không thích lắm ( nhận định cá nhân của mình thôi nha :)) )

Các khóa học miễn phí nội dung còn khá sơ sài và chủ yếu là để hướng học viên đăng ký khóa học tính phí. Hehe. Thực ra tiền nào của nấy và ai làm gì cũng có mục đích, chẳng qua là mình bới lông tìm vết chút ấy mà.

Nhìn chung mình ghi là ghi vậy thôi chứ cũng không hẳn là nhược điểm đâu/

👉👉 Click nhận ngay:  Mã giảm giá kyna tất cả khóa học online

Cách đăng ký khóa học online trên Kyna.Vn

Mình có đăng ký làm đối tác phân phối khóa học cho Kyna.vn nên được cung cấp mã giảm giá Kyna (KYNAHC40) với discount 40% cho các bạn đăng ký khóa học. Hãy tận dụng mã giảm giá này để tiết kiệm thêm một số tiền không nhỏ cho việc đầu tư kiến thức nhé

1/ Tạo tài khoản: việc này thì đơn giản đến mức nhàm chán luôn. Bạn chỉ việc click vào nút đăng ký ngay ở phía trên cùng tay phải và submit thông tin cần thiết là đã xong.

2/ Chọn khóa học: có rất nhiều chuyên mục khác nhau về giao tiếp, khám phá bản thân, kinh doanh khởi nghiệp, nuôi dạy con, công nghệ, ngoại ngữ…vv. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn khóa học phù hợp

3/ Thanh toán: có 5 hình thức thanh toán tất cả

 • Thanh toán tại nhà
 • Thanh toán qua chuyển khoản ATM
 • Thanh toán qua thẻ cào điện thoại
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng
 • Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử

4/ Bắt đầu học:

Sau khi đăng ký thành công thì khóa học đã ở trong giao diện tài khoản của bạn. Đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu chiến thôi

Kyna có lừa đảo không?

Câu trả lời là không, hiện nay chưa thấy dấu hiệu nào nói kyna lừa đảo học viên khách hàng cả.

Leave a Reply