TikiNOW giao hàng 2h là gì? Cách đăng ký, sử dụng TikiNow?

Chủ đề: TikiNOW giao hàng 2h là gì? Cách đăng ký, sử dụng TikiNow?

Cuộc chiến giữa các trang thương mại điện tử đang ngày càng khốc liệt. Và một trong các con bài quan trọng nhất chính là: Phí vận chuyển. Để tăng cường sức mạnh cho con bài này, Tiki đã tung ra một hình thức nhận hàng mang tên: TikiNow. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về hình thức vận chuyển này chưa?

Chu ý: Gói dùng thử miễn phí áp dụng khi bạn từng mua hàng tại Tiki, cho một số khu vực. Thời gian & số lượng khuyến mại là có hạn. Bạn vào trang của TikiNOW ở trên để xem mình có được dùng thử miễn phí 60 ngày hay không.

TikiNOW là gì?

Tiki NOW là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki, được giới thiệu từ cuối năm 2017. Thời gian giao hàng nhanh là 30 phút nhưng phổ biến nhất là 2h. Con số 2h không phải là chính xác 100%, nếu vì đặt hàng vào giờ cao điểm thì thời gian giao hàng cam kết là 3h. Còn đặt muộn thì giao vào sáng hôm sau

Tiki NOW áp dụng tại các tỉnh/thành TPHCM/Hà Nội/Cần Thơ/Đà Nẵng/Hải Phòng/Nha Trang. Nhưng không phải toàn bộ các khu vực của những tỉnh/thành này. Chủ yếu là cá khu vực trung tâm. Bạn có thể xem chi tiết hơn về thời gian và khu vực giao hàng của TikiNOW tại đây.

Về mức phí, nếu bạn không mua theo trọn gói thì phí giao hàng dịch vụ Tiki NOW là 29.000Đ. Nếu bạn mua trọn gói thì mức phí cho 1 tháng là 49.000Đ/1 tháng, 199.000Đ/3 tháng, 499.000Đ/1 năm (mức phí này có thể thay đổi).

Khi bạn đã mua trọn gói thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng TikiNOW không hạn chế số lượng. Bạn có thể thấy là chỉ với 49.000Đ bạn có thể được giao hàng nhanh với số đơn hàng tùy thích trong 1 tháng.

Sản phẩm áp dụng gói dịch vụ Tiki NOW có biểu tượng 2h ở trong danh mục hoặc trong chi tiết sản phẩm (nếu có biểu tượng 30 thì có thể giao hàng trong 30 phút):

👉👉xem: Coupon giảm giá Tiki, voucher tiki.vn mới nhất giảm 50%

Có phải tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ Tiki Now?

Rất tiếc khi phải nói với bạn câu trả lời là: Không. Chỉ có một số sản phẩm nhất định hỗ trợ hình thức giao hàng TikiNow. Để biết sản phẩm nào hỗ trợ giao hàng TikiNow bạn hãy để ý khi tìm kiếm sản phẩm. Nó sẽ một icon TikiNow khá nổi bật nằm ngay cạnh hình ảnh mô tả của sản phẩm. Những sản phẩm của Tiki Trading thường hỗ trợ dịch vụ này.

Cách đăng ký Tiki Now

Cách đăng ký Tiki Now rất đơn giản thôi! Đầu tiên bạn hãy Đăng nhập vào tài khoản Tiki. Sau đó truy cập vào link này. Rồi chọn vào Trải nghiệm ngay.

Cách đăng ký TikiNow hình 1

Hệ thống sẽ hiện ra trang Thanh toán như bình thường:

Cách đăng ký TikiNow hình 2

Cách sử dụng TikiNow

Sau khi mua thành công gói TikiNow bạn hãy tiến hành mua sắm như thông thường. Chỉ cần lưu ý: Chọn sản phẩm có hỗ trợ TikiNow.

Cách sử dụng TikiNow hình 1

Khi đến bước Thanh toán và Đặt mua hãy chọn hình thức giao hàng là TikiNow.

Cách sử dụng TikiNow hình 2

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách thanh toán đơn hàng tiki bằng zalopay

Tiki NOW có tốt không? Có nên mua gói giao hàng TikiNOW không?

Như đã đề cập ở trên, Tiki NOW có thể là dịch vụ khá tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng nó.

Để quyết định xem có sử dụng Tiki NOW hay không thì bạn nên đặt các câu hỏi như: Bạn có thường xuyên mua hàng trên Tiki hay không? Có hay cần nhận hàng nhanh hay không? Trong đó câu hỏi thứ nhất là quan trọng hơn cả. Lưu ý rằng với gói Tiki NOW thì bạn không chỉ có thể đặt mua hàng cho mình và gia đình, mà còn có thể đặt giúp người thân, bạn bè. Vẫn được Freeship và giao hàng nhanh. Bạn chỉ đặt giúp khi người mua nhận hàng sẽ thanh toán.

Vì khi mua hàng thì tâm lý chúng ta luôn là muốn nhận hàng nhanh. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki thì rõ ràng TikiNOW là gói dịch vụ đáng xem xét mua. Vì nó vừa giúp bạn nhận hàng nhanh, vừa giúp bạn tiết kiệm chi ví trả cho việc giao hàng.

Làm thế nào để hủy gói TikiNOW?

Chỉ cần đăng nhập vào Tài Khoản> TikiNOW để biết thêm chi tiết các bước trên làm thế nào để hủy gói TikiNOW của bạn. Sau khi hủy, bạn sẽ được nhận hoàn tiền cho số tháng chưa sử dụng và lợi ích gói TikiNOW của bạn tiếp tục hoạt động cho số tháng bạn đã trả tiền.

Ví dụ bạn mua gói TikiNOW 6 tháng, mỗi 1 tháng tính là chu kỳ 30 ngày bắt đầu từ ngày bạn đăng ký thành công. Bạn hủy ở tháng thứ 2, sau khi hủy và hoàn tiền, bạn có quyền dùng lợi ích gói TikiNOW đến hết tháng thứ 2.

Hủy gói Tiki NOW mà còn hạn thì có được hoàn tiền không?

Bạn có thể hủy TikiNOW bất cứ lúc nào và nhận hoàn tiền qua phương thức bạn đã thanh toán cho gói TikiNOW.

Nếu bạn thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận hoàn tiền về thẻ tín dụng, thời gian hoàn tiền 3-5 ngày, thời gian nhận tiền 1-3 tuần tùy vào ngân hàng

Nếu bạn thanh toán qua ATM, bạn sẽ nhận hoàn tiền qua ATM, thời gian hoàn tiền 3-5 ngày, thời gian nhận tiền 1-3 tuần tùy vào ngân hàng

Nếu bạn thanh toán qua tiền mặt, ví điện tử hoặc Xu, bạn sẽ nhận hoàn tiền qua Xu

Số hoàn tiền sẽ dựa trên số tiền bạn thực trả cho gói TikiNOW và số tháng chưa sử dụng Tiki NOW. Mỗi tháng được tính là chu kỳ 30 ngày bắt đầu từ ngày bạn đăng ký thành công TikiNOW. Bất cứ một đơn hàng vật lý bạn đặt trong tháng, thì tháng đó sẽ được tính là bạn đã sử dụng Tiki NOW.

Ví dụ: Bạn mua gói 6 tháng với mức giá 199k. Bạn đã sử dụng 2 tháng và còn 4 tháng chưa sử dụng. Số tiền được hoàn qua Xu của bạn là: 199k/6 tháng * 4 tháng = 133k.

Tiki now Momo

Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng ví Momo và đăng ký gói Tikinow theo tháng, thì rất hay được hưởng các chương trình khuyến mãi.

Thường xuyên nhất đó là bạn được hưởng miễn phí gói dịch vụ Tikinow. Như vậy bạn sẽ không phải lo phí vận chuyển nữa mà giao hàng lại nhanh.

Thứ 2 là bạn sẽ nhận được Voucher 100K, thậm chí là 500K. Tất nhiên voucher 500K thì không có thường xuyên.

Bạn có thể tham khảo khuyến mãi TikiNOW với ví Momo tại đây, hiện đang có hoàn tiền tiết kiệm 1%, voucher 45K.

Trên đây là những chia sẻ của mình về gói dịch vụ giao hàng TikiNow mà mình tổng hợp được. Mong rằng những thông tin này có ích với bạn, chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý với phí giao hàng thấp nhất!

Leave a Reply